Top 10 mẫu đồng hồ Alexandre Christie đẹp

0
822

Alexandre Christie là hiện thân của nghệ thuật chế tạo đồng hồ hiện đại đầy kỹ thuật. Những thiết kế của Alexandre Christie là thành quả của sự đam mê, tình yêu chế tác. Hãy cùng đồng hồ chính hãng tìm hiểu Top 10 mẫu đồng hồ Alexandre Christie đẹp hiện nay.

01. Đồng hồ Alexandre Christie AC8A21A-LTGCR chính hãng

Đứng đầu trong danh sách đồng hồ mang thương hiệu Alexandre Christie đẹp. Phải kể đến dòng sản phẩm AC8A21A-LTGCR được chế tác từ chất liệu thép không gỉ mạ vàng công nghệ PVD cao cấp.

Đồng hồ Alexandre Christie AC8A21A-LTGCR chính hãng
Đồng hồ Alexandre Christie AC8A21A-LTGCR chính hãng

Cọc số chế tác theo công nghệ tinh xảo của Swavroski cao cấp. Hiển thị 2 kim, sử dụng kính chống trầy nâng cao hiệu quả về mặt hình ảnh của sản phẩm.

Đồng hồ Alexandre Christie AC8A21A-LTGCR như một nữ hoàng nhỏ thể hiện phong thái hoàng gia, quyền lực của mình trong từng chi tiết.

02. Đồng hồ Alexandre Christie 8B78A-SDGPCR

Phiên bản đồng hồ Alexandre Christie cho nữ mạ vàng PVD cao cấp Alexandre Christie 8B78A-SDGPCR là sự kết hợp của nghệ thuật chế tác đá đầy tinh xảo ở phần niềng cần số hột sang trọng. Đi cùng với đó là mặt số trắng, cọc số mạ vàng đầy ấn tượng. Mang đến vẻ ngoài sang trọng, tinh tế cho chị em phụ nữ mà nổi bật tinh tế, đẳng cấp.

Đồng hồ Alexandre Christie 8B78A-SDGPCR
Đồng hồ Alexandre Christie 8B78A-SDGPCR

Nhiều người từng ví niềng cẩn số như những bông hoa, ánh sáng làm nổi bật tinh thần của nhà thiết kế.

03. Đồng hồ Alexandre Christie AC8B138A-MDTGGOP chính hãng

Nói đến đồng hồ Alexandre Christie có lẽ không thể bỏ qua mẫu đồng hồ Alexandre Christie AC8B138A-MDTGGOP.

Đồng hồ Alexandre Christie 8B78A-SDGPCR
Đồng hồ Alexandre Christie 8B78A-SDGPCR

Mặt số ấn tượng cùng thiết kế niềng cẩn đá Swavroski sang trọng. Kính chống trầy, dây đeo cải vàng cũng góp phần tạo nên một thiết kế xuất sắc cho sản phẩm.

04. Đồng hồ Alexandre Christie AC8B138A-MDGPBKP-1 chính hãng

Đồng hồ Alexandre Christie AC8B138A-MDGPBKP-1 chính hãng
Đồng hồ Alexandre Christie AC8B138A-MDGPBKP-1 chính hãng

Đồng hồ Alexandre Christie AC8B138A-MDGPBKP-1 sử dụng mặt số xanh chạy khắc nổi, kết hợp đánh bóng và làm mờ trên nền xanh dương thẫm. Sản phẩm này còn sử dụng chất liệu thép không gỉ mạ vàng PVD công nghệ cao cùng niềng cẩn đá Swavroski cao cấp. Hiển thị lịch thứ – lịch ngày đã giúp Alexandre Christie AC8B138A-MDGPBKP-1 nhanh chóng thăng hạng trên bản đồ sắc đẹp của hãng.

05. Đồng hồ Alexandre Christie AC8B138A-LDSSCRB chính hãng

Đồng hồ Alexandre Christie AC8B138A-LDSSCRB chính hãng
Đồng hồ Alexandre Christie AC8B138A-LDSSCRB chính hãng

Đồng hồ Alexandre Christie AC8B138A-LDSSCRB vẫn sử dụng thiết kế khung viền như hai anh bạn ở vị trí thứ 3 và thứ 4. Song đồng hồ Alexandre Christie AC8B138A-LDSSCRB lại mang đến sự thanh lịch, giản đơn của sắc trắng từ vật liệu thép không gỉ đánh bóng.

06. Đồng hồ Alexandre Christie AC8B138A-LDTGBK chính hãng

Đồng hồ Alexandre Christie AC8B138A-LDTGBK chính hãng
Đồng hồ Alexandre Christie AC8B138A-LDTGBK chính hãng

Phiên bản đồng hồ Alexandre Christie AC8B138A-LDTGBK chính hãng sử dụng mặt số đen lịch lãm nổi bật cọc số niềng hột cao cấp. Sản phẩm được niềng cẩn đá Swavroski sang trọng lịch lãm trên nền thép không gỉ mạ vàng PVD. Sản phẩm được hỗ trợ hiển thị lịch ngày cùng khả năng chống nước, chống xước rất tốt.

07. Đồng hồ Alexandre Christie Automatic AC8A138A-MGPCR-1 chính hãng

Đồng hồ Alexandre Christie Automatic AC8A138A-MGPCR-1 là phiên bản màu vàng sang trọng. Sản phẩm sử dụng thiết kế chung về hình khối như những anh em trong cùng bộ sưu tập.

Đồng hồ Alexandre Christie Automatic AC8A138A-MGPCR-1 chính hãng
Đồng hồ Alexandre Christie Automatic AC8A138A-MGPCR-1 chính hãng

Song AC8A138A-MGPCR-1 lại sử dụng mặt xanh nhạt ấn phù hợp với tông vàng mạ trên nền kim loại. Sản phẩm được niềng cạnh khía ấn tượng so với các thiết kế khác. Mang lại sự sang trọng giản đơn mà đầy mạnh mẽ cho người đeo.

08. Đồng hồ Alexandre Christie Automatic AC8A178B-MSSCR chính hãng

Đồng hồ Alexandre Christie Automatic AC8A178B-MSSCR lại mang vẻ đẹp cổ điển của phần thiết kế mặt số hình tròn. Núm cạnh thân, cùng dây da cá sấu đen sang trọng. Mặt trắng cùng coc số hột, hiển thị lịch ngày.

Đồng hồ Alexandre Christie Automatic AC8A178B-MSSCR chính hãng
Đồng hồ Alexandre Christie Automatic AC8A178B-MSSCR chính hãng

Bản AC8A178B-MSSCR khắc hoạ thành công được giá trị cổ điển, đơn giản. Nhưng không kém phần tinh tế, phù hợp với hầu hết mọi đối tượng cũng như hoàn cảnh sử dụng.

===> Xem thêm: Top 10 mẫu đồng hồ Ogival được ưa chuộng

09. Đồng hồ Alexandre Christie AC8B138A-MDTGBK chính hãng

Không phải thiết kế cổ điển sang thanh lịch. Đồng hồ Alexandre Christie AC8B138A-MDTGBK lại như ông hoàng với phần vương miện . Sản phẩm được niềng cẩn đá Swavroski trên nền tông mạ vàng PVD cao cấp.

Đồng hồ Alexandre Christie AC8B138A-MDTGBK chính hãng
Đồng hồ Alexandre Christie AC8B138A-MDTGBK chính hãng

Mặt số đen tím than tạo hiệu ứng chiều sâu cho sản phẩm, cọc số niềng hột sang trọng. Các chi tiết được dùng vừa đủ để tạo thành một chỉnh thể sang trọng, liên kết chặt chẽ với nhau. Để tạo nên vẻ bên ngoài sang trọng, đẳng cấp của sản phẩm.

10. Đồng hồ Alexandre Christie AC8A31A-LTGCRS chính hãng

Đồng hồ Alexandre Christie AC8A31A-LTGCRS chính hãng
Đồng hồ Alexandre Christie AC8A31A-LTGCRS chính hãng

Đồng hồ Alexandre Christie AC8A31A-LTGCRS là kiểu dáng cách điệu thanh lịch, quý phái cho các quý cô. Từ mặt đồng hồ tròn cho đến dây đeo lưới được chế tác vừa vặn. Vỏ máy cải thép không gỉ và thép không gỉ mạ vàng PVD cao cấp. Mặt trắng, cọc số hột đá Swavroski cao cấp, 2 kim, kiếng chống trầy. Thiết kế đơn giản song không làm mất đi tính thời trang, sự đẳng cấp của phiên bản Alexandre Christie AC8A31A-LTGCRS.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here