Lai lịch về thương hiệu đồng hồ Citizen nổi tiếng hiện nay

0
367

Thương hiệu đồng hồ Citizen thì đã quá quen thuộc với rất nhiều sử dụng đồng hồ hiện nay. Đây là một thương hiệu được khách hàng bảo chứng cho chất lượng và sự hoàn hảo mà thương hiệu này mang lại.

Với người dùng hãng đồng hồ Citizen là một trong những thương hiệu vô cùng phổ biến và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng về chất lượng và mẫu mã sử dụng hiện nay. Thương hiệu này mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng, bền bỉ và chuẩn xác. Vậy thương hiệu này bắt nguồn từ đâu? Hãy cùng tìm hiểu quá bài viết này nhé.

Đồng hồ nổi tiếng đến từ xứ sở hoa anh đào

dong-ho-thuong-hieu-citizen

Thương hiệu đồng hồ Citizen là thương hiệu đồng hồ lâu đời đến từ đất nước Nhật Bản. Nó cũng là một trong những nhà sản xuất đồng hồ lớn, được yêu thích và đứng đầu ở xứ sở hoa anh đào này. Cả về chất lượng lẫn mẫu mã cùng với các công nghệ đều do đích thân họ thiết kế và sản xuất. Mang đến một quy trình tiêu chuẩn chất lượng cao nhất cho chiếc đồng hồ. 

Dấu mốc thời gian vô cùng quan trọng trong những ngày đầu phát triển của hãng Citizen là năm 1918 sự ra đời của nơi nghiên cứu đồng hồ Shokosha. Những mẫu sản phẩm đồng hồ của họ đã được bán lần đầu tiên vào năm 1924 dưới tên Citizen cho đến hiện nay.

>>>Xem thêm:

dong-ho-citizen

Ý nghĩa thật sự từ Citizen của hãng đồng hồ này trong tiếng anh có nghĩa là người dân. Điều đó cho thấy được phương hướng và mong muốn của hãng đồng hồ Citizen này. Chính là muốn mang đến những mẫu đồng hồ chất lượng cho tất cả mọi khách hàng, từ bình dân cho đấy cao cấp, từ trong nước đến vươn ra cả thế giới.

Hiện nay ngoài sản xuất và kinh doanh đồng hồ, thương hiệu Citizen hiện nay còn có những sản phẩm khác như gọng kính, trang sức, sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác cho người dùng.

Những loại đồng hồ đang được sản xuất bởi Citizen

Hiện nay hãng đồng hồ Citizen đang sản xuất và phân phối trên toàn thế giới những mẫu đồng hồ chất lượng đến cho khách hàng. Những mẫu đồng hồ hiện được sản xuất gồm có:

Citizen Automatic

thuong-hieu-citizen

Đây là loại đồng hồ có bộ máy cơ thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng cho người đeo chúng. Những chiếc đồng hồ cơ đến từ thương hiệu Citizen của Nhật Bản luôn có chất lượng vô cùng tốt và bền bỉ. Những vẫn không kém phần sang trọng và tinh tế, những bộ máy của đồng hồ được thiết kế và sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt nhất. Mang đến những mẫu đồng hồ đẳng cấp có chất lượng cao nhất cho người dùng.

Citizen Quartz

Đồng hồ chạy pin là một trong những loại đồng hồ được nhiều người sử dụng yêu thích và lựa chọn đến từ thương hiệu này. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và cho ra đời những mẫu đồng chất chất lượng. Những mẫu đồng hồ Quartz chạy pin của hãng luôn được khách hàng đánh giá cao về sự bền bỉ và chất lượng tốt nhất. Được những khách hàng lựa chọn và sở hữu cho mình một mẫu đồng hồ để đeo trên tay.

Citizen Eco-Drive

thuong-hieu-dong-ho-citizen

Đây là loại đồng hồ mới được hãng Citizen cho ra mắt sau này, nhưng cũng chiếm được rất nhiều cảm tình của khách hàng hiện nay. Nhờ vào năng lượng quang học chuyển hóa thành năng lượng giúp cho đồng hồ có thể hoạt động liên tục. Những nguồn ánh nhân tạo cũng có thể sử dụng được bình thường khiến cho đồng hồ có thể hoạt động lâu dài hơn rất nhiều. Những mẫu đồng hồ Eco-Drive sẽ mỏng hơn so với đồng hồ cơ nhưng lại không hề kém sang, mà chúng còn mang đến vẻ đẹp tinh tế nhất.

Như vậy là Đồng Hồ Đẹp đã giới thiệu cho bạn nguồn gốc và lai lịch của thương hiệu đồng nổi tiếng thế giới đến từ xứ sở mặt trời mọc là Citizen. Hy vọng sẽ mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích về những thương hiệu đồng hồ với chất lượng tốt nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here