Home Sunrise

Sunrise

Nếu bạn muốn tìm một thương hiệu đồng hồ đẳng cấp và chất lượng với nhiều mẫu mã đẹp thì đồng hồ Sunrise là thương hiệu đồng hồ bạn không thể nào bỏ qua. Mang trong mình đẳng cấp và chất lượng cao từ lớp vỏ đồng hồ đẹp, uy tín, chất lượng và những sợi dây đồng hồ từ thép không gỉ cứng cáp, mạnh mẽ và sang trọng. Mặt kính cứng chắc và bền bỉ khó có thể trầy xước và dường như trong quá trình sử dụng không thể bị biến dạng.

Thương hiệu đồng hồ Sunrise được 2 anh em Thomas và Marco tạo ra khi đăng ký thương hiệu đồng hồ ở Thụy Sĩ. Ngay từ đầu, với sự tài tình về ý tưởng đồng hồ, tài năng của 2 anh em và cũng như là nguồn lực tài chính của mình. Ngay từ đầu thương hiệu đồng hồ Sunrise đã nhắm thẳng vào thị trường cao cấp và đánh dấu một gã khổng lồ trên thị trường đồng hồ toàn thế giới.

Những thiết kế đồng hồ Sunrise chính hãng đẹp

Với sự khắt khe từ những thiết kế và chỉ tiêu khi thiết kế đồng hồ, Thụy Sĩ không bao giờ có thể để những sản phẩm kém chất lượng bị tuồn ra bên ngoài đất nước và cũng như bất kỳ khách hàng nào. Và Sunrise không chỉ đáp ứng đầy đủ những chỉ tiêu ấy mà còn giúp cho Thụy Sĩ nâng cấp những chỉ tiêu ấy lên một tầm cao mới, với những đánh giá cao và vượt trội không thua gì những chiếc đồng hồ Titan. Có thể nói rằng Sunrise là một trong những thương hiệu lớn góp phần tạo nên danh tiếng cho đồng hồ Thụy Sĩ.

Sunrise

Nếu xét về giá thì đồng hồ Sunrise giá rẻ hơn khá nhiều những thương hiệu đồng nổi tiếng thế giới khác. Bạn sẽ luôn có thể tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn nhưng vẫn có thể sở hữu được những chiếc đồng hồ Sunrise uy tín, chất lượng và cao cấp hàng đầu thế giới.

Xứng danh là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và có chất lượng cao. Độ bền của đồng hồ không kém gì những loại đồng hồ cao cấp với mức giá cao ngất ngưỡng như đồng hồ Police. Cùng với đó mà khả năng chống nước mạnh mẽ, có thể chống được lực va đập cao và chống trầy xước hiệu quả.

- Advertisement -

MOST POPULAR

HOT NEWS