Home Seiko

Seiko

Mọi người thường biết đến thương hiệu đồng hồ Seiko được thành lập vào năm 1982 với cái tên Seikosha. Thế nhưng ít ai biết được rằng thương hiệu nổi tiếng này đã được hình thành vào năm 1881 bởi ông Kintaro Hattori. Với tiền thân là một cửa hàng đồng hồ và trang sức nhỏ tại Tokyo, Nhật Bản.

Ngay từ đầu thương hiệu này đã xác định cho mình hướng đi sẽ tập trung vào những thiết kế đồng hồ cao cấp, chất lượng và sang trọng quý phái không kém gì đồng hồ Obaku. Cho dù thời kỳ này thị trường đồng hồ trải qua vô số những biến động từ thiết kế cho đến chất lượng và nhu cầu. Nhưng đồng hồ Seiko vẫn luôn trung thành với hướng đi ấy, và đến nay những gì mà Seiko đạt được vô cùng thích đáng với công sức bỏ ra.

Những mẫu đồng hồ Seiko chính hãng đẹp nhất

Seiko trong tiếng Nhật là “tinh tế” cũng vì thế mà những chiếc đồng hồ của thương hiệu này có một thiết kế đơn giản mà vô cùng đẹp, nó đẹp và hút hồn một cách lạ thường, vẻ đẹp từ sự đơn giản này không phải nổi bật và hút mắt, mà đến từ sự sang trọng, tôn lên vẻ đẹp của của người đeo. Một sự tinh tế đến đẳng cấp lạ thường.

Seiko

Không chạy theo thiết kế độc lạ, hay cầu kỳ như những chiếc đồng hồ Skagen, tập trung vào chất lượng hàng đầu để càng tôn lên sự sang trọng và mang đồng hồ lên đỉnh cao của chất lượng là điều mà Kintaro Hattori mong muốn.

Những chiếc đồng hồ này không khác gì những kiệt tác nghệ thuật, nâng tầm đẳng cấp đồng hồ và thể hiện vị trí đi đầu thế giới khi tạo ra những sản phẩm đẳng cấp và giá trị khó ai sánh bằng.

Độ bền của Seiko thường lên đến 20 năm là tối thiểu, nếu bạn biết cách sử dụng an toàn và cẩn thận tuổi thọ của đồng hồ lên đến 40 là chuyện vô cùng hiển nhiên. Với 130 năm phát triển, đồng hồ Seiko đã ra mắt khá nhiều dòng đồng hồ để phục vụ cho nhu cầu nhiều phân khúc khách hàng khác nhau như: Seiko 5, Seiko Kinetic, Seiko Automatic,,,,và các dòng cao cấp như: Grand Seiko, Seiko Astron…

- Advertisement -

MOST POPULAR

HOT NEWS