Home Orient

Orient

Thương hiệu đồng hồ Orient đã được thành lập vào năm 1950 bởi ông Shogoro Yshida. Với hơn 70 năm phát triển và trải qua rất nhiều những khó khăn và biến đổi lớn của thị trường đồng hồ, với những thiết kế mới ra đời và tạo ra nhiều xu hướng thời trang đồng hồ đẳng cấp được khách hàng ưa thích. Thế nhưng đồng hồ Orient vẫn luôn giữ cho mình thiết kế của những chiếc đồng hồ cơ khí cầu kì và chính xác.

Đồng hồ cơ khí là loại đồng hồ rất khó chế tác và cũng như có đẳng cấp rất cao. Những mẫu đồng hồ này đều có một thiết kế bộ máy rất cầu kì, cũng vì thế mà thiết kế của đồng hồ Orient cũng khá khác lạ so với những thương hiệu đồng hồ khác. Và thật sự rất ít có thương hiệu đồng hồ nào có khả năng chế tạo ra những chiếc đồng hồ cơ khí tốt như Orient, vì thế mà thương hiệu này luôn được đánh giá cao.

Các mẫu đồng hồ Orient chính hãng đẹp

Thương hiệu đồng hồ Orient là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời với những ai mong muốn sở hữu những chiếc đồng hồ cơ khí với chất lượng tốt nhất và thiết kế hoàn mỹ nhất. Thương hiệu này là minh chứng cho sự thành công khi tin tưởng và cố gắng phát triển theo con đường mà mình đã chọn lựa.

Orient

Những chiếc đồng hồ này cùng với đồng hồ Pierre Lannier luôn có một thiết kế đẹp bắt mắt, với một số mẫu đồng hồ lạ mắt nhưng nhìn chung luôn mang đến chất lượng cao và đẳng cấp hàng đầu. Cùng với sự tỉ mĩ của người Nhật Bản, những chiếc đồng hồ này luôn được trau chuốt từng chất một đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Nói về sự chính xác và bền bỉ thì chắc không có loại đồng hồ nào tốt bằng những chiếc đồng hồ cơ khí Orient với sai số của đồng hồ chỉ chưa tới 0.05s mỗi ngày. Điều này đã khiến đồng hồ Orient trở thành thương hiệu đồng hồ cơ khí tốt nhất trên thế giới.

Chất lượng và thiết kế của Orient luôn mang đến cho người sử dụng sự sang trọng và quý phái hàng đầu thế giới chẳng thua gì đồng hồ Romanson. Sự bền bỉ cao, tuổi thọ dài lâu và khả năng chống nước tuyệt đối, chống trầy xước và chống chịu lực tác động tốt. Chất lượng và đẳng cấp là thứ không thể chối cãi được.

- Advertisement -

MOST POPULAR

HOT NEWS