Home Ogival

Ogival

Thương hiệu đồng hồ Ogival được Rene Brandt thành lập và năm 1903. Với sự tinh tế và am hiểu về đồng hồ của mình, Ogival đã tạo ra vô số kiệt tác mà ít ai có thể kiềm lòng được. Những chiếc đồng hồ không khác gì những thiết kế nghệ thuật đầy sự sáng tạo.

Vào năm 1903 ngay tại thành phố đồng hồ nổi tiếng thế giới Thụy Sĩ, Rene Brandt đã thành lập thương hiệu chú cá mà sau này trở thành cái tên nổi tiếng trên thị trường đồng hồ. Sau một thời gian rất dài phát triển hơn 110 năm, dù có rất nhiều những thương hiệu và thiết kế đồng hồ chất lượng và đẹp mắt nhưng đồng hồ Ogival vẫn luôn là cái tên không thể nào không nhắc đến.

Thương hiệu đồng hồ Ogival chính hãng giá rẻ uy tín

Với những thiết kế mang đậm bản sắc của riêng mình, đồng hồ Ogival luôn nổi bật với những hình ảnh chạm khắc đẹp cực kỳ đặc sắc mà chỉ có thương hiệu đồng hồ này mới tạo ra được. Những mẫu đồng hồ có thiết kế đậm nét châu Á, những kiểu dáng lạ mắt, cùng với đó là những mặt đồng hồ lạ có thể nhìn xuyên thấu vào bộ máy bên trong đồng hồ khác hẳng với những mẫu đồng hồ châu Âu như đồng hồ Alexandre Christie.

Ogival

Với quy trình lắp đặt và sản xuất chặt chẽ, từng mẫu đồng hồ đến tay người sử dụng đều là những sản phẩm chất lượng, uy tín và đẳng cấp nhất. Dù là một lỗi nhỏ nhất đều phải được loại bỏ, vì đối với đồng hồ Ogival mà nói, từng chi tiết nhỏ nhất của đồng hồ đều phải thật hoàn hảo và thật sự chất lượng để mỗi chiếc đồng hồ khách hàng đeo đều tốt nhất.

Là một bức tranh nghệ thuật cùng với thiết kế mặt đồng hồ sang trọng, chất lượng, mang cái tính riêng của mình. Những mẫu mã đồng hồ Ogival được xem là đỉnh cao của sự sáng tạo nghệ thuật trong thế giới đồng hồ. Điều mà dừng như chẳng có thương hiệu đồng hồ thứ 2 nào làm được dù có là thương hiệu cao cấp như đồng hồ Casio Sheen.

Cũng vì thế mà giá thành của những chiếc đồng hồ Ogival chính hãng không hề rẻ. Mỗi sản phẩm đồng hồ Ogival có mức giá trung bình từ 10 triệu, và mức giá này luôn song hành cùng với chất lượng và độ bền cao. Thật sự vô cùng xứng đáng với số tiền phải bỏ ra để sở hữu một kiệt tác như thế này.

- Advertisement -

MOST POPULAR

HOT NEWS