Những lý do nên mua ống kính Viltrox 23 1.4 tại Máy ảnh Hoàng Tô

0
278

Hiện nay tại máy ảnh Hoàng Tô đang có kinh doanh các sản phẩm ống kính Viltrox 23 1.4 với mức giá cực kỳ rẻ chỉ 5,85 triệu đồng. Bên cạnh đó khi trở thành khách hàng của chúng tôi, các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi mua hàng.

Thiết bị ống kính Viltrox 23 1.4 hiện nay được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn có sở thích chụp ảnh bởi giá thành rẻ nhưng đem lại nhiều tính năng. Để xem thêm chi tiết về các sản phẩm, các bạn hãy truy cập vào trang chủ của https://mayanhxachtaynhat.com.

Không những thế, Viltrox đã nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi của mình bởi vì họ đã thành công trong việc thiết kế ống kính lấy nét tự động thay vì chỉ có các tùy chọn lấy nét thủ công.

Giới thiệu ống kính Viltrox 23 1.4 tại Máy ảnh Hoàng Tô

Giới thiệu ống kính Viltrox 23 1.4 tại Máy ảnh Hoàng Tô
Giới thiệu ống kính Viltrox 23 1.4 tại Máy ảnh Hoàng Tô

Nhiều thương hiệu vẫn chưa đạt được thành công đó, nhưng Viltrox đã cho thấy sự trưởng thành nhanh chóng trong các sản phẩm của họ, với kết quả lấy nét tự động ngày càng hiệu quả, mượt mà và nhanh chóng. Các bạn có thể xem chi tiết sản phẩm Viltrox 23 1.4 tại https://mayanhxachtaynhat.com/san-pham/ong-kinh-viltrox-23mm-f-1-4-xf-for-fujifilm-hang-xach-tay.

Sản phẩm Viltrox 23mm 1.4 cũng như 33mm 1.4 là 2 sản phẩm nổi bật nhất của hãng. Chúng là ống kính một tiêu cự APS-C nhỏ gọn nhưng có thể gần như bao phủ góc xem 35mm và 50mm.

Chất lượng hoàn thiện của ống kính Viltrox 23 1.4

Chất lượng hoàn thiện của ống kính Viltrox 23 1.4
Chất lượng hoàn thiện của ống kính Viltrox 23 1.4

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng đánh giá chất lượng hoàn thiện của sản phẩm này, nhìn chung thì đây là một ống kính cho cảm giác chắc chắn. Có một vòng lấy nét cho những thời điểm bạn chọn để lấy nét thủ công và bộ phận này xoay mượt mà với khả năng chống chịu tốt khi bạn cần lấy nét chính xác hơn.

Ngoài ra còn có một vòng khẩu độ không nhấp được, được thiết kế để quay video hoạt động tốt và đủ chặt để ở phần lớn cài đặt khẩu độ đã chọn. Về mặt công thái học, thì ống kính này nhỏ gọn, dễ cầm nắm và kín đáo, chúng có kích thước chỉ 65x72mm và nặng chỉ 260g. 

Sản phẩm này phù hợp với nhiều phong cách chụp ảnh khác nhau, từ đường phố cho đến chân dung, phong cảnh, …Đối với phụ kiện, ống kính Viltrox 23 1.4 được đựng trong một chiếc hộp đẹp và thậm chí còn có một túi vải cho ống kính.

Khả năng lấy nét tự động của Viltrox 23 1.4

Khả năng lấy nét tự động của Viltrox 23 1.4
Khả năng lấy nét tự động của Viltrox 23 1.4

Về khả năng lấy nét tự động, Viltrox 23mm 1.4 sử dụng động cơ bước STM với chức năng ghi đè lấy nét thủ công toàn thời gian. Nhận xét chung thì phải nói rằng thiết bị này lấy nét với tốc độ nhanh, chính xác và không tạo ra tiếng ồn quá lớn.

Thật sự thì thiết bị này đủ tốt để các bạn chỉ cần hướng máy ảnh vào đối tượng của mình và nhấp vào mà không cần lo lắng về những vấn đề nào khác. 

Chúng tôi đã thử kiểm nghiệm ống kính này kết hợp với máy ảnh Fujifilm X-T3 và nhận được một kết quả không thể nào tốt hơn nữa. Tính năng tự động lấy nét có thể khóa khuôn mặt khá dễ dàng và tạo ra những bức ảnh sắc nét, chính xác nhất.

>>> Tham khảo thêm thông tin hữu ích khác tại mục: Kiến thức

Như vậy là thông qua bài viết ngày hôm nay, chúng tôi đã giới thiệu đến cho các bạn ống kính Viltrox 23 1.4 hiện đang được kinh doanh tại Máy ảnh Hoàng Tô với mức giá chỉ 5,85 triệu đồng. Nếu các bạn đang quan tâm đến sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Máy ảnh Hoàng Tô – Máy ảnh xách tay Nhật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here