Mua đồng hồ Sapphire chính hãng ở đâu?

0
493

Mua đồng hồ Sapphire chính hãng ở đâu? Đây đang là vấn đề nhức nhối của rất nhiều dân chơi đồng hồ chính hãng, cao cấp. Đặc biệt khi mà thị trường đồng hồ đang “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay.

Để biết cần mua đồng hồ Sapphire chính hãng ở đâu thì trước hết, các bạn cần hiểu đồng hồ Sapphire là gì? Cách nhận biết đồng hồ Sapphire chính hãng…

Bạn biết gì về đồng hồ Sapphire?

Đồng hồ Sapphire chính hãng thực chất là các sản phẩm đồng hồ cao cấp sử dụng mặt kính sapphire. Nghĩa là mặt kính đồng hồ được làm từ kính sapphire chứ không phải là tên của một thương hiệu đồng hồ. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu đồng hồ chính hãng sử dụng chất liệu kính đặc biệt này như đồng hồ Tissot Sapphire chính hãng, đồng hồ Obaku Sapphire chính hãng, đồng hồ Festina Sapphire chính hãng…

Bạn biết gì về đồng hồ Sapphire chính hãng?

Bạn biết gì về đồng hồ Sapphire?

Đây là một chất liệu kính rất đặc biệt có khả năng chống ăn mòn, chống trầy xước và hầu như không dễ bị phá vỡ. Do mặt kính đồng hồ Sapphire được tạo thành từ bột nhôm, trải qua quá trình Verneul để tạo thành các khối Sapphire. Chính vì vậy mà kính Sapphire sở hữu độ cứng hoàn hảo, chỉ đứng sau kim cương.

Thông thường, các sản phẩm đồng hồ Sapphire chính hãng được làm từ sapphire nguyên khối. Bởi chúng có độ cứng cao và rất khó trầy xước trong quá trình sử dụng. Chính vì thế mà các mẫu đồng hồ Sapphire chính hãng với thiết kế đẳng cấp, sang trọng luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi khách hàng.

Làm thế nào để nhận biết đồng hồ Sapphire chính hãng?

Đối với những ai đã từng tiếp xúc với mặt kính đồng hồ Sapphire thì có thể dễ dàng xác định được đồng hồ Sapphire chính hãng hay Fake qua quan sát trực diện. Bởi kính Sapphire khi nhìn vào sẽ có độ trong, sáng và rất sắc nét. Đặc biệt khi sờ lên mặt đồng hồ sẽ thấy trơn láng và cảm giác mịn màng, mát rượi. Có thể thấy, đây là cách nhận biết đồng hồ Sapphire chính hãng đơn giản nhưng khá hiệu nghiệm.

Làm thế nào để nhận biết đồng hồ Sapphire ?

Làm thế nào để nhận biết đồng hồ Sapphire chính hãng?

Thế nhưng, khi mua đồng hồ ở cửa hàng hay siêu thị, chúng ta thường bị phân tán bởi ánh đèn và không gian sang trọng nơi đây. Do đó, nếu chưa thực sự tin tưởng vào biện pháp này thì các bạn có thể thử kiểm tra độ cứng. Bằng cách bạn dùng một vật kim loại và chà lên mặt kính. Nếu cảm thấy vật kim loại bị trôi đi do bề mặt kính trơn và mặt kính không bị trầy xước thì đây chính là Sapphire chính hãng. Tuy nhiên, cách thử này thường ít được áp dụng do nếu không phải mặt kính Sapphire thì sẽ làm trầy xước mặt kính đồng hồ.

>> Nên xem: Mua đồng hồ Casio chính hãng ở đâu

Do đó, cách tốt nhất để hạn chế rủi ro mua phải đồng hồ Sapphire Fake đó là tìm đến những địa chỉ bán đồng hồ kính Sapphire chính hãng của các thương hiệu lớn.

Vậy cần mua đồng hồ Sapphire chính hãng ở đâu?

Hiện nay, đồng hồ Sapphire đang được bán khá nhiều ở nước ta. Bạn có thể tìm mua ở những cửa hàng chuyên bán đồng hồ chính hãng. Tuy nhiên, ở đây thường không có nhiều dòng đồng hồ và mức giá cũng khá cao do phải tốn chịu nhiều mức phí khác nhau như tiền thuế, vận chuyển, tiền thuê mặt bằng, người bán…

Bên cạnh đó, cũng không ít các shop bán đồng hồ online luôn đưa ra những lời quảng cáo hay ho và mức giá khá thấp để thu hút người mua. Tuy nhiên, nếu trót nghe lời ngon ngọt và ham rẻ thì nguy cơ bạn mua phải các loại hàng giả, hàng kém chất lượng là rất cao.

Vậy cần mua đồng hồ Sapphire chính hãng ở đâu uy tín?

Vậy cần mua đồng hồ Sapphire chính hãng ở đâu?

Chính vì vậy để tìm được địa chỉ cung cấp chất lượng cao và đảm bảo uy tín thì bạn nên tìm hiểu kỹ và rõ nhất trên các kênh internet, diễn đàn trước để xem qua về quy mô lẫn những review từ khách hàng đã mua. Nếu làm tốt được những điều này thì đảm bảo bạn sẽ không cần phải lo lắng gì về vấn đề đó nữa đâu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here