Mua đồng hồ Michael Kors chính hãng ở đâu

0
443

Sở hữu một chiếc đồng hồ Michael Kors chính hãng luôn là mơ ước của rất nhiều tín đồ yêu thích đồng hồ đeo tay. Bởi ít ai có thể cưỡng lại được trước vẻ đẹp luôn đi theo xu hướng thời trang của hãng. Thế nhưng viêc chọn mua đồng hồ Michael Kors chính hãng ở đâu luôn là nỗi băn khoăn của người tiêu dùng.

Để chắc chắn mua đúng đồng hồ Michael Kors chính hãng với giá tốt, các bạn cần “bỏ túi” cho mình những thông tin về sản phẩm, cách phân biệt đồng hồ chính hãng Michael Kors với đồng hồ Michael Kors Fake và kinh nghiệm chọn địa chỉ mua hàng…

Cách nhận biết đồng hồ Michael Kors chính hãng

Mua đồng hồ Michael Kors chính hãng ở đâu
Mua đồng hồ Michael Kors chính hãng ở đâu

Có thể thấy, vì nhu cầu sở hữu đồng hồ Michael Kors chính hãng của người tiêu dùng rất cao nên đã có rất nhiều nơi lợi dụng để sản xuất các sản phẩm hàng giả. Chính điều này đã gây ra không ít ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng cũng như thương hiệu chính hãng. Chắc hẳn không ít người mua cảm thấy hoang mang trước tình trạng thật giả lẫn lộn hiện nay và muốn biết cách kiểm tra đồng hồ Michael Kors chính hãng.

Thực tế, không khó để nhận biết được đâu là chiếc đồng hồ Michael Kors chính hãng. Bởi những chiếc đồng hồ chính hãng được tạo nên từ các chất liệu đẳng cấp nên luôn nặng hơn so với đồng hồ fake làm ra từ các chất liệu không rõ nguồn gốc. Trong khi đó các sản phẩm đồng hồ Michael Kors fake thường có phần lỏng lẻo và ọp ẹp hơn.

>> Nên xem: Mua đồng hồ Sunrise được chính hãng ở đâu

Về dây đeo kim loại và vỏ ngoài của đồng hồ thì sản phẩm fake chỉ được mạ ngoài thô sơ, có cảm giác dễ bong tróc trong khi lớp mạ của đồng hồ thật tinh xảo và sáng bóng, đặc biệt luôn bền màu theo thời gian. Dây kim loại của đồng hồ Michael Kors cao cấp rất chắc chắn, một vài loại có ký hiệu mũi trên trên thân dây. Trong khi các sản phẩm giả thường không chú ý đến những ký hiệu này.

Mua đồng hồ Michael Kors chính hãng ở đâu2

Bên cạnh đó, để phân biệt đồng hồ Michael Kors chính hãng với hàng fake, người mua có thể kiểm tra ở mặt trước và mặt sau của sản phẩm. Đồng hồ chính hãng thường có các thông tin về ngày sản xuất cũng như số seri được khắc cẩn thận và tinh xảo, đồng bộ với những thông tin ghi trên hộp của nhà sản xuất.

Ngoài ra, trên khóa dây đồng hồ Michael Kors chính hãng cũng có số seri để bạn dễ dàng kiểm tra. Nếu nhìn thấy thông tin sai lệch hoặc bị thiếu, bạn hoàn toàn có thể nghi ngờ sản phẩm bạn đang cầm trên tay là hàng giả. Logo thương hiệu trên mặt đồng hồ cũng được chế tác hết sức chuyên nghiệp vì đây là dấu hiệu nhận diện không thể bỏ qua của sản phẩm.

Tuy nhiên điều quan trọng nhất khi mua đồng hồ là khách hàng nên tìm đến những địa chỉ mua đồng hồ uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro mua nhầm hàng giả.

Những nơi chuyên cung cấp đồng hồ Michael Kors chính hãng

Mua đồng hồ Michael Kors chính hãng ở đâu 3

Có rất nhiều hệ thống cửa hàng chuyên cung cấp các loại đồng hồ chính hãng đang hoạt động với tiêu chí mang đến lợi ích lớn nhất cho khách hàng, luôn nỗ lực hết sức để cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường về đồng hồ.

Với sự mong muốn mỗi khách hàng khi đến cửa hàng cảm thấy sự khác biệt so với những dịch vụ khác như chế độ bảo hành, dịch vụ mua hàng từ xa và nhiều chương trình chăm sóc khách hàng khác chu đáo khác mà bạn có thể nhận được. Tất cả những điều này chỉ với một mục đích duy nhất đó là mang đến sự tiện dụng để tiết kiệm được khoảng thời gian cần thiết của người mua lẫn về chất lượng đạt được khi sử dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here