Hướng dẫn mở tài khoản VPBank online nhanh chóng đơn giản

0
296

Bạn đang quan tâm đến ngân hàng VPBank? Bạn cảm thấy mất nhiều thời gian khi đến ngân hàng để mở tài khoản. Vpbank là ngân hàng số đầu tiên cung cấp dịch vụ mở tài khoản trực tuyến. Vậy mở tài khoản VPBank online nhanh chóng và đơn giản thì phải làm như thế nào? 

Hãy cùng với Vuiup.com tìm hiểu cách mở tài khoản VPBank thông qua bài viết “Hướng dẫn mở tài khoản VPBank online nhanh chóng đơn giản”. Cùng theo dõi và tham khảo để hiểu rõ chi tiết hơn bạn nhé!

Đôi nét về ngân hàng VPBank

Đôi nét về ngân hàng VPBank
Đôi nét về ngân hàng VPBank

VPBank có tên gọi là ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng. Có tên tiếng anh là “VietNam Prosperity Joint Stock Commercial Bank”.

Ngân hàng được thành lập vào ngày 12/08/1993 và tính đến thời điểm hiện tại. Ngân hàng VPBank đã có sự tăng trưởng vượt bậc thể hiện ở mức độ mở rộng mạng lưới các chi nhánh, phòng giao dịch ở trên toàn quốc lên đến 227 điểm giao dịch.

Cùng với sự phát triển đa dạng của những kênh bán hàng và đội ngũ cán bộ nhân viên gần 27.000 người.

VPBank mang đến cho khách hàng những dịch vụ đa dạng cùng với nhiều ưu đãi. Bạn sẽ được miễn phí mở tài khoản và mở thẻ tín dụng VPBank.

Bên cạnh đó, ngân hàng còn nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ nhiều phía khách hàng và những tổ chức kinh tế – tài chính trên toàn cả thế giới.

Có thể thấy được ngân hàng VPBank hiện nay ngày một chú trọng vào đầu tư công nghệ và con người. Mang đến cho khách hàng những loại sản phẩm và dịch vụ ngân hàng tiện dụng nhất. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng VPBank.

Cách mở tài khoản ngân hàng VPBank online

Cách mở tài khoản ngân hàng VPBank online
Cách mở tài khoản ngân hàng VPBank online

Bạn hãy thực hiện theo những bước sau đây để mở tài khoản VPBank nhé!

  • Bước 1: Hãy truy cập vào địa chỉ website của ngân hàng VPBank
  • Bước 2: Bạn nhấn chọn “Đăng ký ngay
  • Bước 3: Chọn “Mở tài khoản (Mở online – định danh tại quầy)
  • Bước 4: Điền đầy đủ những thông tin cá nhân cơ bản vào trong biểu mẫu theo đúng như yêu cầu và chọn “Tiếp tục”.
  • Bước 5: Bạn hãy thực hiện việc xác nhận gói sản phẩm tài khoản mà khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng là hoàn tất xong thủ tục
  • Bước 6: Sau khi đã hoàn thành xong tất cả những quy trình đăng ký mở thẻ. Khách hàng phải đợi trong khoảng từ 5 đến 7 ngày là có thể nhận thẻ. Khách hàng cần phải đến chi nhánh gần nhất của ngân hàng để có thể tiến hành kích hoạt và đổi mã PIN cho thẻ của mình thì mới có thể sử dụng được nhé.

Phí để mở tài khoản ngân hàng VPBank

Phí để mở tài khoản ngân hàng VPBank
Phí để mở tài khoản ngân hàng VPBank

Mỗi một ngân hàng khác nhau thì sẽ có những quy định khác nhau về vấn đề chi phí khi mở tài khoản tại một ngân hàng nào đó. Sẽ có nhiều ngân hàng cung cấp miễn phí các dịch vụ mở tài khoản ngân hàng dành cho khách hàng.

Nhưng cũng có nhiều ngân hàng thu phí và mức phí dao động từ 50.000 đồng đến 100.000 đồng.

  • Phí mở tài khoản ngân hàng VPBank tại quầy là miễn phí nhưng bạn sẽ đóng thêm 50.000 đồng vào tài khoản thanh toán. Số tiền này không phải là phí mở thẻ mà là phí để có thể duy trì tài khoản.
  • Phí mở tài khoản ngân hàng không áp dụng cho bất kỳ một hình thức mở online hay tại quầy giao dịch của các chi nhánh. Khi bạn đăng ký tài khoản VPBank online thì chỉ cần bạn hoàn tất xong phần đăng ký. Sau đó, bạn hãy cầm CMND/CCCD ra ngân hàng để có thể làm thủ tục xác minh tài khoản và kích hoạt được thẻ. Nếu như sau 15 ngày mà khách hàng không tới ngân hàng để nhận thẻ thì tài khoản đó sẽ tự động bị huỷ.

Thời gian mở tài khoản VPBank là bao lâu?

Thời gian mở tài khoản VPBank là bao lâu?
Thời gian mở tài khoản VPBank là bao lâu?

Bạn cần đến trực tiếp tại ngân hàng để có thể đăng ký mở tài khoản. Thời gian để nhận số tài khoản từ 7 ngày đến 14 ngày làm việc. Nếu như bạn cần gấp số tài khoản thì bạn chỉ cần tiến hành đăng ký online là đã có được ngay số tài khoản sau khi hoàn tất xong thủ tục đăng ký. Và chờ đến ngày lên ngân hàng để xác minh và nhận thẻ.

Thời gian để đăng ký mở tài khoản nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào khung giờ làm việc của ngân hàng VPBank. Nếu như thời gian bạn đăng ký rơi vào thời gian làm việc của ngân hàng thì sẽ hoàn thành nhanh chóng hơn buổi tối và bạn có thể lấy ngay số tài khoản.

Vuiup.com hyy vọng, thông qua bài viết trên bạn đã biết cách mở tài khoản VPBank Online nhanh chóng và đơn giản. Chúc bạn có một ngày mới vui vẻ và tràn đầy năng lượng! Hãy cùng đồng hành với chúng tôi trong những bài viết tiếp theo nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here