Home Michael Kors

Michael Kors

Chỉ sau hơn 15 năm phát triển, khi được thành lập năm 2004. Thương hiệu đồng hồ Michael Kors đã có nhiều cải tiến vô cùng lớn mang đến màu sắc mới lạ và thỏa mãn được cơn khát đồng hồ của khách hàng trên toàn thế giới.

Được biết đến là thương hiệu đồng hồ với những thiết kế sang trọng và quý phát khó cưỡng lại. Những chiếc đồng hồ Michael Kors cũng có rất nhiều mẫu mã lạ và đặc sắc, cùng với nhiều cải tiến và thay đổi hàng năm để đi trước xu hướng thời đại và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Những mẫu đồng hồ Michael Kors chính hãng giá rẻ

Nếu bạn là người yêu thích thời trang thì Michael Kors chắc hẳn là cái tên không còn quá xa lạ với bạn. Cũng vì vậy mà thương hiệu đồng hồ này tạo ra những mẫu đồng hồ rất được giới trẻ ưa chuộng và được đánh giá rất cao, nhất là ở những nước châu Âu, Michael Kors rất được quý mến.

Michael Kors

Vào năm 2010, đồng hồ Michael Kors chính hãng đã tạo ra một chấn động lớn khi mà đã bất ngờ giật luôn giải thưởng Geoffrey Beene Lifetime Achievement từ CFDA sau 1 năm đầy thành công. Và cũng đánh dấu là thành viên còn non trẻ nhất có thể đạt được giải thưởng danh giá này. Và giải thưởng này cũng giúp cái tên Michael Kors thêm nổi tiếng trên toàn thế giới. Điều mà cả những thương hiệu lớn như đồng hồ Seiko chưa làm được.

Không chỉ có một thiết kế đẹp và độc đáo, sang trọng đẳng cấp, chất lượng của Michael Kors là điều không thể chối cãi được. Với những bộ phận được được chọn lọc một cách kỹ lưỡng, cùng với đó là những thiết kế tối ưu, giúp các bộ phận gắn kết với nhau 1 cách hoàn hảo nhất, giúp cho đồng hồ chịu được lực va đập tốt.

Mặt kính cứng và chất lượng, có khả năng chống trầy xước và va đập tốt, giúp khách hàng có thể thoải mái sử dụng đồng hồ mà không cần phải lo quá lo lắng việc đánh rơi hay va chạm. Khả năng chống nước của đồng hồ Michael Kors cũng rất mạnh mẽ xứng tầm với một sản phẩm đồng hồ cao cấp.

Giá đồng hồ Michael Kors khá rẻ so với giá của đồng hồ Skagen hay những thương hiệu nổi tiếng, loại đồng hồ này có mức chi hờn hơn rất nhiều so vơiis giá trị mà những chiếc đồng hồ này mang đến, tạo ra những siêu phẩm đồng hồ cao cấp với mức giá vô cùng hợp lý với mọi khách hàng.

- Advertisement -

MOST POPULAR

HOT NEWS