Mẹo chinh phục Máy bay bà già đổ gục ngay lần đầu

0
455

Muốn chinh phục được “máy bay bà già” hơn tuổi mình là điều không đơn giản, không như lúc bạn cưa những cô nàng mới lớn chính.  Bời vì vậy bạn cần có sự chuẩn bị kỹ càng để có thể có được kết quả như ý muốn.

Việc quan trọng nhất đó chính là bạn phải am hiểu, nắm bắt được tâm lý của họ. Để tìm hiểu kĩ hơn hãy cùng theo dõi mẹo chinh phục Máy bay bà già đổ gục ngay lần đầu trong bài viết từ chuyên mục Kiến thức của dongho.org dưới đây nhé!

Mẹo chinh phục “ máy bay”

Mẹo chinh phục “ máy bay”
Mẹo chinh phục “ máy bay”

Khi nhận lời yêu một chàng “phi công”, các “máy bay bà già” thường lo sợ rằng mình sẽ không được chiều chuộng và chăm sóc như những cặp đôi khác. Vì vậy các chàng trai càng phải quan tâm chăm sóc nàng nhiều hơn để cho “máy bay” thấy rằng bạn thực sự yêu nàng và tình yêu của “phi công trẻ” cũng hạnh phúc không kém những đôi lứa trẻ tuổi.

Người phụ nữ rất thích những điều quan tâm nhỏ nhặt nên bạn cần quan sát thái độ của cô ấy để dành cho nàng những điều bình dị vô cùng ấm áp. Dành cho cô ấy những bất ngờ thú vị để cô ấy cảm thấy mình được bạn trai quan tâm hết mực.

Không nên khiến cô ấy nghĩ rằng bạn chỉ ở bên người phụ nữ lớn tuổi hơn vì bạn muốn giành được một phần thưởng nào đó. Bạn nên hỏi thăm về sở thích cá nhân của cô ấy, hoạt động cô ấy thích thực hiện vào ngày nghỉ, và về mối quan hệ thân thiết với cô ấy.

Khi bạn trò chuyện tìm hiểu cô ấy, bạn không nên thể hiện kiểu thăm dò hoặc phỏng vấn cô ấy, bạn nên thể hiện rằng bạn muốn biết con người thật sự của nàng – thật hay ho vì cô ấy lớn tuổi hơn bạn, nhưng nó không phải phẩm chất miêu tả con người bên trong cô ấy.

Xem thêm: TÌM BẠN TÂM SỰ TẠI HẸN HÒ 12H

Thể hiện mình đã trưởng thành

Thể hiện mình đã trưởng thành
Thể hiện mình đã trưởng thành

Tự tin khi theo đuổi một người con gái là một điều không thể thiếu, tự tin khi tán một người phụ nữ hơn tuổi càng là một điều quyết định, bởi vì khi bạn có ý định cưa cẩm nàng, cô ấy sẽ nhìn bạn và nghĩ rằng bạn là một đứa trẻ con “vắt mũi chưa sạch”. Do đó, thể hiện bản bạn lĩnh của mình và hoàn toàn tự tin để cho nàng thấy bạn tuy ít tuổi nhưng đã trưởng thành, bản lĩnh cao.

Bạn sẽ phải là người đưa ra quyết định và làm chủ mối quan hệ. Đây là điều quan trọng với tất cả các cô gái và còn quan trọng hơn với phụ nữ lớn tuổi. Nhiều chàng trai trẻ phạm sai lầm khi nói chuyện với những người phụ nữ hơn tuổi đó là để bị họ dẫn dắt quá nhiều và hy vọng người cô nàng sẽ siêu lòng cho sự ngoan ngoãn của mình. Khi bạn hẹn cô ấy đi ra ngoài ăn tối, hãy cho cô ấy một thời gian cụ thể, địa điểm, và khung cảnh của cả hai.

Khi tán một “máy bay bà già”, bạn không nên lựa những bộ đồ quá trẻ trung, bởi điều đó sẽ làm cho cuộc tình của hai bạn giống hai chị em. Hãy ăn mặc trưởng thành một chút. Nó khiến bạn trở nên lịch sự hơn mà còn khiến cô ấy nghĩ rằng bạn đang có ý định nghiêm túc chứ không đùa cợt gì.

Tự tin vào bản thân

Tự tin vào bản thân
Tự tin vào bản thân

Nếu các chàng trai tiếp cận các máy bay với suy nghĩ, “Hy vọng là cô nàng không nhận ra mình nhỏ tuổi hơn cô ấy. Hy vọng cô ấy sẽ cho mình một cơ hội, ” Là coi như các anh em thất bại luôn rồi.

Thay vào đó, các bạn nên coi nó như là một cuộc trò chuyện bình thường giữa một người đàn ông và một phụ nữ. Không có gì phải ngại, các bạn đừng để tuổi tác nó ám ảnh trong tâm trí, bạn cứ thể hiện càng tự nhiên càng tốt.

 Như vậy, trên đây là mẹo chinh phục máy bay bà già đổ gục mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Với toàn bộ những kinh nghiệm được chọn lọc và tổng hợp trên đây, hi vọng rằng các chàng phi công sẽ áp dụng đúng cách để có được kết quả như mong muốn

Thông tin liên hệ

Henho12h.com – Website kết bạn hẹn hò hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ: 128 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Website: https://www.henho12h.com

Email: henho12h@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here