Mayhancat.vn đại lý máy cắt plasma Protech chính hãng

0
282

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, đi theo đó là những sản phẩm, vật dụng có sử dụng công nghệ cao để phục vụ cho con người càng ngày xuất hiện càng nhiều. Và đáng được nói đến ở đây là máy hàn cắt plasma, một dòng sản phẩm giúp ích nhiều trong ngành cơ khí dùng để cắt kim loại. 

Nhưng máy cắt plasma Protech thật sự là gì, được hiểu như thế nào? Bạn đã bao giờ tìm hiểu về thiết bị này chưa? Trong bài viết Kiến thức này, dongho.org sẽ cung cấp những thông tin về máy cắt plasma Protech cho bạn một cách đầy đủ nhất, hãy cùng theo dõi nhé!

Máy cắt plasma Protech là gì?

máy cắt plasma Protech là gì
máy cắt plasma Protech là gì

Máy cắt plasma Protech là loại máy chuyên dụng của thương hiệu Protech, máy cắt plasma này được sử dụng để cắt các vật liệu kim loại nguyên ra thành nhiều khối dễ dàng theo ý muốn. Máy cắt áp dụng nguyên lý plasma để có thể cắt được các vật liệu kim loại cứng cáp hơn. Nguyên lý plasma sẽ đẩy nhiệt độ khí và chuyển động của máy lên mức tối đa qua đầu cắt. Quá trình này cho phép khí ở nhiệt độ cao cọ xát với bề mặt kim loại, giúp cắt kim loại dễ dàng hơn.  

Máy cắt plasma sử dụng chủ yếu là các khí oxi, nitơ và hỗn hợp hydro và argon trong quá trình sử dụng máy cắt plasma. Máy cắt plasma sử dụng các loại khí này vì hiệu quả của sản phẩm sẽ cao và sẽ cho ra đường cắt đẹp và hoàn hảo. Ngoài ra, tuổi thọ của máy cắt plasma sẽ được kéo dài và có những lợi ích kinh tế lớn hơn các loại khí khác. 

Cách sử dụng máy cắt plasma Protech 

Cách sử dụng máy cắt plasma Protech 
Cách sử dụng máy cắt plasma Protech

Bước 1: Chuẩn bị 

Do đây là một công việc cũng khá nguy hiểm nên người sử dụng máy cắt plasma để thực hiện cắt cần phải được trang bị đầy đủ trang phục bảo vệ. Một số phụ kiện cho người thợ như: áo cổ cao, mặt nạ che kín mặt, găng tay, kính mắt bảo vệ (những vật dụng trên tốt nhất nên có khả năng chống cháy).

Công việc tiếp theo là người thợ cần kiểm tra lại mỏ hàn và điện cực để tránh sự cố khi máy làm việc. Nếu nhận ra bất kỳ lỗi nào phải xử lý ngay theo đúng tiêu chuẩn an toàn. 

Bước 2: Vận hành máy cắt plasma Protech

Trước khi vận hành, người dùng phải thực hiện định hình các thông số cần thiết cho máy, có các thông số bắt buộc như: chất liệu của vật liệu kim loại chuẩn bị cắt, hình dáng của vật cần cắt, độ dài và độ rộng của vật liệu,…Sau khi sắp xếp, định hình lại mọi thứ, sẽ bước vào giai đoạn chạy thử máy cắt. Xác định rằng từng bước diễn ra suôn sẻ, sau đó mới chính thức bắt đầu thực hiện. 

Cách sử dụng máy cắt plasma rất đơn giản, không quá phức tạp, nhưng cần sự tập trung và hết sức cẩn thận. Trước tiên là khởi động máy, khi đã khởi động thì lúc này bộ phận nguồn thực hiện đưa khí vào đầu cắt. Sau đó dòng khí sẽ được thải ra ngoài qua vòi phun. 

Lượng khí ban đầu khi hoạt động ổn định với nhiệt độ từ 5.000 đến 10.000 VAC, các tia lửa điện ion hóa bắt đầu được sinh ra. Khi này nhiệt đã cao đến mức có thể nung nóng kim loại bằng dòng plasma hồ quang. Cũng nhờ đó, nên trong suốt quá trình cắt sẽ diễn ra suôn sẻ và cực hiệu quả.

Mua máy cắt plasma Protech chính hãng ở đâu?

máy cắt plasma Protech chính hãng
máy cắt plasma Protech chính hãng

Nếu như bạn đang phân vân không biết mua máy ở đâu khi trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp loại máy cắt plasma Protech này. Thì hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho bạn biết một đại lý cực kỳ uy tín.

Mayhancat.vn là đại lý chuyên cung cấp các máy hàn, máy cắt hiện đại và đến từ các thương hiệu hàng đầu thị trường Việt Nam như: Jasic, Hồng Ký, Protech, Riland,… Các sản phẩm đảm bảo chính hãng, chất lượng cao, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình. 

Trong đó máy cắt plasma Protech với đa dạng mẫu mã được Mayhancat.vn cung cấp là những sản phẩm có tính năng tốt nhất nhưng lại có giá thành thấp hơn các loại khác nhiều. Rất phù hợp với những người dùng hạn chế về kinh tế, hay không muốn bỏ nhiều tiền để đầu tư máy vì sử dụng không nhiều. 

Những thắc mắc về sản phẩm hay giá thành chi tiết bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình của Mayhancat.vn qua thông tin ở dưới. cảm ơn bạn đã dành thời gian để quan tâm bài viết của chúng tôi. 

Thông tin liên hệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here