Home Marc Jacobs

Marc Jacobs

Năm 1986 là một năm đầy dấu ấn với thế giới đồng hồ, thương hiệu đồng hồ Marc Jacobs năm nay đã được thành lập và mang đến không ít những siêu phẩm đồng hồ mang đến sự sang trọng và đẳng cấp. Những sản phẩm đầu tiên của Marc Jacobs vừa được ra mắt đã nhận được rất nhiều đánh giá và phản hồi rất tốt và vô cùng tích cực từ cộng đồng thế giới những nhà thiết kế cũng như đánh giá nổi tiếng.

Những điều này cũng đã giúp cho Marc Jacobs (người sáng lập và cũng là nhà thiết kế chính của thương hiệu đồng hồ Marc Jacobs) đạt được không ít những giải thưởng lớn và nổi tiếng thế giới như:

  • Giải thưởng CFDA Perry Ellis của New Fashion Talent dành cho nhà thiết kế trẻ tuổi nhất dành cho Marc Jacobs, đây là giải thưởng cao nhất dành cho những người cống hiến cho ngành công nghiệp thời trang thế giới. Vào năm 1987.
  • Một lần nữa Jacobs nhận được giải CFDA với thiết kế thời trang nữ của năm 1992.

Những thiết kế đồng hồ Marc Jacobs chính hãng chất lượng

Tập trung vào phân khúc đồng hồ cao cấp và tập trung vào việc phát triển những sản phẩm có kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp và không ít những thiết kế lạ mắt, có sự hài hòa và quyến rũ trong từng thiết kế của mình. Đặc biệt luôn luôn được đánh giá cao với những mẫu đồng hồ nữ hết sức quyến rũ, hấp dẫn và mang đến sự nữ tính, dịu dàng cho người con gái.

Marc Jacobs

Luôn luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm có thiết kế cực đẹp và đẳng cấp sánh vai với những thương hiệu lớn như đồng hồ Olympia Star. Nhưng cũng không quên nâng cấp chất lượng đồng hồ và tạo ra những siêu phẩm đáng sở hữu nhất thế giới. Tuổi thọ của những chiếc đồng hồ Marc Jacobs lên đến hơn 20 năm, nếu bạn có kiến thức về đồng hồ cũng như biết cách giữ gìn và sử dụng đồng hồ đúng cách thì tuổi thọ có thể lên đến 30 năm và hơn thế nữa.

Với mức giá rẻ và khá hợp lý, tuy nhiên những chất lượng và thiết kế đồng hồ luôn luôn được tạo ra và chế tác một cách kỹ lưỡng, những thiết bị và phụ kiện chất lượng, uy tín mang đến một sản phẩm có chất lượng cao vượt trội không thua gì đồng hồ Sunrise.

- Advertisement -

MOST POPULAR

HOT NEWS