Hướng dẫn phân biệt đồng hồ Michael Kors được chính hãng

0
647

Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu bạn vô tình kết thúc vẻ ngoài đẳng cấp của mình bằng chiếc đồng hồ Michael Kors giả? Thật dễ dàng để ngăn chặn một thảm họa như vậy bằng cách kiểm tra một số tính năng nhất định của thương hiệu đồng hồ Michael Kors, bạn có thể dễ dàng tránh xa cảm giác lừa dối theo cách không hề hạnh phúc này.

Phân biệt đồng hồ Michael Kors thông qua hộp đựng

Đồng hồ Michael Kors chính hãng mang có thiết kế hộp đựng dập nổi logo trên thành. Với phiên bản trước 2012, nắp chụp trên có chiều cao lớn hơn nắp chụp đáy.

Kiểm tra tem dán trên hộp đồng hồ MICHAEL Kors

Sản phẩm giả thường sử dụng tem in dập hàng loạt, các dòng sản phẩm khác nhau sử dụng chung một mẫu, một thông tin tem, nhiều trường hợp không được dập tem.

Trong đó sản phẩm đồng hồ Michael Kors chính hãng thể hiện thông số trên tem độc nhất cho từng dòng sản phẩm.

Kiểm tra tem dán đồng hồ Michael Kors

Kiểm tra tem dán trên hộp đồng hồ Michael Kors

Phân biệt đồng hồ Michael Kors thông qua đồng hồ

Một số sản phẩm đồng hồ Michael Kors được các cá nhân, tổ chức biến tấu hình dáng khác biệt hoàn toàn so với bản mẫu, hoặc thậm chí là thiết kế chung của thương hiệu.

Sổ tay bảo hành đồng hồ Michael Kors

Bạn sẽ tìm thấy một cuốn sách bảo hành bên trong hộp đồng hồ Michael Kors chính hãng, hiển thị cùng cùng số model (bắt đầu bằng ký tự MK) được tìm thấy ở mặt sau của đồng hồ. Những tập sách này không phải lúc nào cũng có sẵn với sản phẩm giả, một số trường hợp có Sổ tay bảo hành thì nội dung, thông tin bên trong cũng sai lệch nhiều so với bản chính hãng.

Sổ tay bảo hành đồng hồ Michael Kors chính hãng

Sổ tay bảo hành đồng hồ Michael Kors

⇒ Xem thêm: Cách phân biệt đồng hồ Orient chính hãng

Đi sâu vào cấu tạo của chiếc đồng hồ

– Model: Đồng hồ Michael Kors giả không hiển thị model của máy. Model máy chính hãng có cấu tạo 04 ký số viết sau “MK-“ viết tắt của thương hiệu Michael Kors. Thông tin về model máy luôn được khắc ở mặt sau của máy. Bạn cũng có thể tìm thấy cụm từ “All Stainless Steel” được khắc xung quanh viền tròn của mặt sau máy.

Như hình trên, sản phẩm chính hãng ở phía bên phải của ảnh.

– Kim giây của đồng hồ nguyên bản có một dòng chữ M cách điệu nằm ở cuối của đầu kim. Tuy nhiên cũng không thể loại trừ trường hợp sản phẩm giả đạt đến trình độ cao, thể hiện chính xác được nét đặc biệt của thiết kế chính hãng.

– Núm. Đồng hồ chính hãng có logo MK nguyên bản được chạm nổi trên núm, khác biệt hoàn toàn so với sản phẩm đồng hồ giả.

– Mặt số phụ. Một chiếc đồng hồ Michael Kors chính hãng với ba mặt số phụ sẽ trả về ba giá trị số khác nhau, nhưng đồng hồ giả hầu hết thời gian, hai mặt số phụ hiển thị cùng một giá trị.

cấu tạo của chiếc đồng hồ Michael Kors

Đi sâu vào cấu tạo của chiếc đồng hồ

–  Vòng đeo tay. Đồng hồ Michael Kors nguyên bản được chế tác dạng vòng đeo tay bằng thép không gỉ phủ PVD. Sản phẩm Michael Kors giả sử dụng hợp kim thiếc mỏng được tráng bóng màu hồng, vàng hoặc bạc.

⇒ Xem thêm: Tổng hợp kiến thức về đồng hồ

– Nạm cần hột số: một chiếc đồng hồ Michael Kors đính đá chính hãng có tất cả các tinh thể được sắp đặt chính xác, tinh tế. Nhưng ngược lại, một chiếc đồng hồ giả thường sử dụng đá dạng miếng dán keo với độ hoàn thiện không đồng đều, giảm giá trị cho người sử dụng.

– Giá cả: đây điểm nhấn quyết định độ chính xác gần như tuyệt đối trong việc phân biệt một chiếc đồng hồ Michael Kors có chính hãng hay không. Giá của đồng hồ nguyên bản thường dao động trong khoảng $ 160- $ 425 trong khi đồng hồ giả rẻ hơn nhiều, có thể dao động ở mức giá $ 10- $ 53.

Trên đây là toàn bộ các mẹo để nhận ra một thiết kế đồng hồ Michael chính hãng mà đồng hồ chính hãng muốn chia sẻ đến bạn. Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy sắm ngay cho mình một thiết kế thời trang tuyệt đẹp này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here