Hướng dẫn phân biệt đồng hồ Michael Kors được chính hãng

0
582

Những chiếc đồng hồ Michael Kors ra đời với quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và chế tạo bởi công nghệ hiện đại. Cho nên chúng được người dùng trên toàn thế giới an tâm lựa chọn, giống như một người bạn đồng hành trong cuộc sống. Tuy nhiên, với rất nhiều hình thức làm hàng giả tinh vi như hiện nay thì bạn nên biết cách phân biệt đồng hồ Michael Kors chính hãng để tránh bị lừa đảo.

Thương hiệu đồng hồ Michael Kors có gì đặc biệt?

Michael Kors là thương hiệu thời trang hàng đầu của Mỹ có sức hút lan tỏa trên toàn Thế giới. Sản phẩm của thương hiệu này bao gồm trang phục, phụ kiện và các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, tất cả đều mang đến chất lượng vượt trội nhất. Đồng thời Michael Kors cũng áp dụng những tiêu chuẩn tối ưu trong các lĩnh vực sáng tạo, kĩ thuật, công nghệ hiện đại và yếu tố con người.

Hướng dẫn phân biệt đồng hồ Michael Kors được chính hãng 1

>> Tham khảo: Cách phân biệt đồng hồ Ogival được chính hãng

Những chiếc đồng hồ Michael Kors chính hãng cũng nằm trong xu hướng vận động chung đó. Bởi vậy mỗi sản phẩm đều thể hiện vẻ đẹp thời trang đẳng cấp, khẳng định chất lượng thương hiệu trong từng chi tiết thiết kế.

Hướng dẫn phân biệt đồng hồ Michael Kors được chính hãng

Trên thực tế, có rất nhiều cách nhận biết đồng hồ Michael Kors khác nhau tùy theo cảm nhận và sự hiểu biết khác nhau của mỗi người. Tuy nhiên, nếu là sản phẩm chính hãng, đồng hồ Michael Kors sẽ có một số đặc điểm nổi bật sau:

  • Khi mua đồng hồ Michael Kors chính hãng bao giờ bạn cũng nhận được đầy đủ hộp đựng đồng hồ, túi xách, sách hướng dẫn sử dụng và thẻ bảo hành toàn cầu. Tất cả các phụ kiện kèm theo này sẽ giúp bạn yên tâm hơn và tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng sau này.
  • Đồng hồ Michael Kors chính hãng có phần cạnh kính được mài mịn màng, độ men tráng mặt phải đồng đều nhau. Đồng thời, mặt kính cũng có độ dày giống nhau, phẳng, có thể lắp gọn và khít với phần vỏ của đồng hồ.
  • Đồng hồ Michael Kors chính hãng thường được thiết kế với trọng lượng nặng hơn so với đồng hồ nhái. Bởi chúng sản xuất trên dây chuyên công nghệ hiện đại bằng các vật liệu cao cấp, độ bền cao.
Hướng dẫn phân biệt đồng hồ Michael Kors được chính hãng 2

>> Xem thêm: Cách phân biệt đồng hồ Alexandre chính hãng

  • Về phần dây, nếu là hàng đồng hồ Michael Kors thì sẽ thật chắc chắn. Còn hàng nhái thường lỏng lẻo và có độ giãn. Hơn nữa, hàng thật khi gập 2 mắt dây liền nhau thì tất cả cũng đều có độ mở giống nhau, còn hàng nhái thì thường có sự không đồng đều.
  • Các chỗ khắc, dập ngoài vỏ phải thật sắc sảo, đồng đều, không bị nhoè. Những chiếc đồng hồ Michael Kors thật thường dập biểu tượng ở núm và khắc. Hoặc dập biểu tượng ở phần khóa của dây. Cùng với đo, vị trí chỗ khắc, dập ngoài vỏ mang nét sắc sảo, đồng đều, không bị nhoè.
  • Ngoài ra, ở dưới phần đáy đồng hồ nhà sản xuất sẽ tiến hàng khắc một số thông số cơ bản của đồng hồ Michael Kors như: chất liệu vỏ, chất liệu mặt kính, chất liệu dây, độ chịu nước, nơi sản xuất, mã số của đồng hồ…Tất cả các chữ này phải thể hiện độ nông sâu một cách đồng đều để mang đến sự cân đối.
Hướng dẫn phân biệt đồng hồ Michael Kors được chính hãng 3

Sau khi bạn đã có được cách phân biệt đồng hồ Michael Kors chính hãng. Thì hãy đến và tìm hiểu sản phẩm mình yêu thích tại các đại lý chính thức nhằm tránh xa mối nguy hại từ đồng hồ fake. Nhờ đó, bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Đặc biệt là hình ảnh và đẳng cấp cá nhân sẽ được khẳng định bởi sự tinh tế và sang trọng. Điều mà không phải thương hiệu đồng hồ nào cũng mang đến cho bạn. Đừng quên cập nhật bài chia sẻ hay tại blog đồng hồ chính hãng nhập khẩu nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here