Hướng dẫn phân biệt đồng hồ Michael Kors chính hãng

0
675

Đồng hồ Michael Kors nổi tiếng thế giới về phong cách, sản phẩm của hãng nằm giữa ranh giới của sự trang nghiêm và táo bạo. Các tác phẩm của Michael Kors gợi lên năng lượng nữ tính và là gốc rễ thành công của thương hiệu hiện đại. Nhưng thương hiệu này cũng bị làm giả nhái rất nhiều. Hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn phân biệt đồng hồ Michael Kors chính hãng ngay sau đây.

Sự tinh tế của Michael Kors như thỏi nam châm thu hút các tín đồ thời trang đến cửa hàng, hệ thống trưng bày sản phẩm đồng hồ Michael Kors. Đồng thời cũng khuyến khích số đông cá nhân có tư tưởng chuộc lợi, cố tình tạo ra các bản sao kém chất lượng từ các sản phẩm của thương hiệu Michael Kors, đặc biệt là những mẫu đồng hồ bán chạy của hãng.

phân biệt đồng hồ Michael Kors chính hãng
Hướng dẫn phân biệt đồng hồ Michael Kors

Do vậy, bài viết này sẽ đề cập, hướng dẫn độc giả cách phân biệt sản phẩm đồng hồ Michael Kors chính hãng để đảm bảo rằng chiếc đồng hồ bạn đang để mắt tới là thật, tránh lãng phí tiền vào một sản phẩm Michael Kors giả, kém chất lượng.

Khi sự phổ biến của đồng hồ Michael Kors gia tăng vào năm 2013, nhà sản xuất đồng hồ Fossil của thương hiệu đã gặp khó khăn trong việc duy trì chất lượng sản phẩm song song với việc phải lấp đầy số lượng đơn đặt hàng khổng lồ trong một khoảng thời gian ngắn. Bởi vậy, có sự không nhất quán giữa các sản phẩm đồng hồ Michael Kors cùng mẫu mã với nhau. Do vậy, có người từng ví việc phân biệt Michael Kors chính hãng còn khó khăn hơn so với việc phân biệt Rolex giả hoặc Cartier giả.

Tuy nhiên, sau đây là một số kinh nghiệm gần như chính xác cho các mẫu đồng hồ đến từ thương hiệu Michael Kors mà đồng hồ xuất khẩu tìm hiểu được.

Michael Kors nằm trong phân khúc giá thành bình dân, không cao cấp như sản phẩm đồng hồ Rolex. Như vậy, những người làm hàng giả sẽ tốn ít thời gian và tiền bạc để sản xuất đồng hồ Michael Kors fake hơn so với các thương hiệu xa xỉ highfashion khác. Khi kiểm tra một chiếc đồng hồ mà bạn nghi ngờ có thể là hàng giả, hãy lưu ý các chi tiết sau:

Phân biệt đồng hồ Michael Kors chính hãng thông qua Logo

Logo Michael Kors trên mặt đồng hồ phải phù hợp hoàn hảo với logo thật của thương hiệu. Đảm bảo các chữ cái được sắp đặt cách đều nhau, được làm bằng kim loại chất lượng cao và quan trọng nhất là chúng phải đánh vần đúng tên thương hiệu. Những kẻ giả mạo thường không thích tốn thời gian cho việc tách rời và sắp xếp các ký tự một cách chính xác. Vì vậy bạn sẽ thường tìm thấy những chiếc đồng hồ Michael Kors giả có phần logo là chữ nối.

Phân biệt đồng hồ Michael Kors thông qua Logo

Phân biệt đồng hồ Michael Kors chính hãng thông qua Logo

Do vậy khi thấy dấu hiệu này, chứng tỏ sản phẩm bạn đang cầm là thiết kế nhái của thương hiệu Michael Kors.

– Phân biệt đồng hồ Michael Kors thật giả thông qua các tính năng bổ trợ

Nếu trên website của hãng công bố các tính năng đi kèm của máy, bạn cũng nên để tâm thêm. Hãy kiểm tra để đảm bảo chúng hoạt động tốt. Thông thường Michael Kors giả bị bỏ phần cứng phụ quyết định hoạt động của các tính năng bổ trợ, nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất. Hãy sử dụng núm ở cạnh thân để điều chỉnh, xác định các tính năng trên hoạt động ổn định.

Đồng hồ Michael Kors chính hãng được xác định qua vỏ máy

Một chiếc đồng hồ Michael Kors chính hãng sẽ được dán tem MK trên núm và các thông số được khắc trên mặt sau của đồng hồ. Trong ảnh trên, mẫu MK-5128 này cung cấp thông tin về thời gian sản xuất là ngày 25 tháng 10 năm 2010. Và thông tin về chất liệu chế tạo – toàn bộ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ.

Mặt sau của đồng hồ

Mặt sau của đồng hồ Michael Kors được thiết kế đảm bảo cung cấp nhiều thông tin cho khách hàng, đồng thời thể hiện được chất lượng của các vật liệu cấu thành sản phẩm. Như vậy, bạn sẽ tìm thấy phần khắc này trên vỏ của mỗi chiếc đồng hồ Michael Kors chính hãng, bao gồm các thông tin: ngày sản xuất, số sê-ri và dòng chữ “all stainless steel”.

Ngày sản xuất phải được viết dưới dạng số gồm 6 chữ số ở định dạng DDYYMM. Ví dụ: nếu đồng hồ được xuất xưởng vào ngày 12 tháng 3 năm 2015, ngày sẽ hiển thị là 121503. Hãy chú ý đến điều này vì sản phẩm Michael Kors giả có thể được hiển thị thành dạng MMDDYY. Trường hợp này ngày sản xuất sẽ được hiển thị là 031215, không chính xác.

Kiểm tra Mặt sau của đồng hồ chính hãng

Kiểm tra Mặt sau của đồng hồ 

⇒ Xem thêm: Hướng dẫn phân biệt đồng hồ Michael Kors được chính hãng

Hãy chắc chắn đối chiếu ngày dập ở mặt sau này với thông tin công bố của hãng ra mắt mẫu sản phẩm của hãng để đảm bảo thời gian xuất xưởng phải muộn hơn thời gian ra mắt bộ sưu tập.

Số sê-ri được đóng dấu trên ốp lưng phải khớp với số kiểu của đồng hồ, thông thường sẽ được định dạng MK-5693. Nếu kết quả trả về không trùng với bất kỳ seri nào của hãng thì đây chính là Michael Kors giả.

Trên đây chính là một số cách phân biệt đồng hồ Michael Kors chính hãng. Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết đặc điểm của đồng hồ Michael Kors chính hãng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mua hàng chất lượng nhất.

Nguồn: Kiến thức đồng hồ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here