Hướng dẫn phân biệt đồng hồ Michael Kors chính hãng

0
548

Hướng dẫn phân biệt đồng hồ Michael Kors chính hãng

Đồng hồ Michael Kors là thương hiệu nổi tiếng với các thiết kế ấn tượng đi kèm sự sang trọng, tinh tế. Sự nổi tiếng luôn đi cùng với nhiều rủi ro. Trong đó hàng nhái là vấn đề quan ngại với hãng này. Vậy làm thế nào để biết cách phân biệt đồng hồ Michael Kors chính hãng?

Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì đừng bỏ qua hướng dẫn phân biệt đồng hồ Michael Kors chính hãng dưới đây. Những thông tin này được đồng hồ chính hãng chia sẻ sẽ hữu ích với bạn.

1. Phân biệt đồng hồ Michael Kors chính hãng thông qua hộp đựng

Đồng hồ Michael Kors chính hãng luôn đi kèm hộp đựng và túi chuyên dụng. Tuy nhiên hàng nhái cũng có. Nhưng bạn có thể hoàn toàn phân biệt được hàng nhái, hàng giả kém chất lượng. Bởi sự khác biệt trong phông chữ, tông màu, thiết kế, cách thức thể hiện logo và thậm chí là cả chính tả. Hãy chiêm ngưỡng các “siêu phẩm” hàng giả để có được nhận định một cách chính xác nhất.

Phân biệt đồng hồ Michael Kors  thông qua hộp đựng

Phân biệt đồng hồ Michael Kors chính hãng thông qua hộp đựng

Dễ nhận thấy sản phẩm giả (bên phải màn hình) có thiết kế cẩu thả hơn sản phẩm gốc (bên trái màn hình). Viền chữ thương hiệu mờ nhòe, màu sắc ảm đạm.

Từ bao giờ thương hiệu Michael Kors được cung cấp cả phiên bản dán đề can mạ vàng Logo nữa vậy?

Bên cạnh đó là một số mẫu hộp đựng có nguy cơ bị hiểu nhầm là hàng giả bởi sự khác biệt so với các mẫu hộp thông thường của thương hiệu Michael Kors.

Mẫu thiết kế hộp da đời đầu của thương hiệu Michael Kors khiến người mua hàng lầm lẫn hàng giả.

Phiên bản giới hạn ở thị trường Mỹ, chỉ xuất hiện tại thị trường khác theo đường xách tay.

Phiên bản đồng hồ giới hạn của hãng sẽ sử dụng mẫu thiết kế hộp đầy sang trọng này.

Phân biệt đồng hồ Michael Kors

Phân biệt đồng hồ Michael Kors chính hãng

Còn đây là mẫu hộp phổ biến của hãng được dập logo chìm. Được sử dụng cho các dòng sản phẩm sản xuất năm 2012, trừ phiên bản giới hạn.

Công bằng mà nói, đến chính cả thương hiệu Michael Kors cũng gây lú lẫn cho khách hàng bằng việc sử dụng các tông màu đệm lót khác nhau cho cùng một mẫu hộp chung.

Do vậy nếu trường hợp phân biệt dựa trên vỏ hộp đựng của những sản phẩm nhái cấp cao quá khó khăn, bạn có thể chuyển sang bước phân biệt sau.

2. Phân biệt dựa trên sản phẩm

– Trọng lượng: Sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu Michael Kors bao giờ cũng nặng hơn sản phẩm giả do nguyên liệu chế tạo được làm từ vật liệu cao cấp để tạo nên những chiếc đồng hồ có độ bền, tính chính xác cao.

– Chronograph: đây là mẫu luôn trong tình trạng cháy hàng của hãng, do vậy lượng cầu sản phẩm vô cùng lớn và đây cũng là món đồ thu nhiều lợi nhuận cho đối tượng làm hàng giả.

Sản phẩm chính hãng kim được thiết kế tinh tế, không hề xuất hiện khoảng trống ở điểm nối kim chỉ với mặt đồng hồ.

Phân biệt đồng hồ Michael Kors chính hãng chất lượng cao
Phân biệt đồng hồ Michael Kors chính hãng dựa trên sản phẩm

⇒ Xem thêm: Cách phân biệt đồng hồ Festina được ưa chuộng chính hãng

– Dây đeo: Sản phẩm chính hãng Michael Kors được chế tác từ thép không gỉ mạ màu công nghệ PVD, do vậy độ bóng, màu sắc hàng chính hãng luôn tương đồng hơn hàng nhái. Hàng nhái dễ xuất hiện tình trạng nhem màu, xước mảnh trên bề mặt.

Một số mẫu sản phẩm còn có mũi tên chỉ liên kết rời trong phần dây đeo. Hàng fake hoàn toàn không hiển thị các mũi tên chỉ hướng này.

– Phân biệt dựa trên Logo của hãng, sản phẩm giả có độ chính xác trong việc cắt chữ rất kém, cụ thể Michael Kors của hàng nhái bao giờ cũng gồ ghề, không có sự chính xác, tinh tế của thương hiệu. Ở một số mẫu sử dụng logo kim loại chính hãng, phần tên “Michael Kors” rõ chữ, nét cắt chính xác, không xuất hiện gờ nổi nếu nhìn bằng kính lúp.

Nguồn: Kiến thức đồng hồ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here