Hướng dẫn phân biệt đồng hồ Michael Kors chính hãng

0
651

Đồng hồ Michael Kors là một trong những thương hiệu đang bị làm giả nhái rất nhiều. Đặc biệt với công nghệ hiện đại. Các loại đồng hồ giả còn được chế tác tinh vi không khác gì hàng chính hãng. Do đó, nếu không cẩn thận bạn sẽ rất dễ mua trúng đồng hồ Michael Kors giả nhái. Thậm chí là mua phải hàng giả với giá ngang ngửa hàng chính hãng. Nếu bạn đang lo lắng điều này thì đừng bỏ qua hướng dẫn phân biệt đồng hồ Michael Kors chính hãng mà đồng hồ nhập khẩu sẽ giới thiệu ngay sau đây.

Vì sao bạn cần biết cách phân biệt đồng hồ Michael Kors chính hãng

Chưa bao giờ việc phân biệt hàng thật, hàng giả lại được nhiều người tìm kiếm như hiện nay. Yếu tố lợi nhuận khiến nhiều cá nhân, tổ chức bất chấp sản xuất các thiết kế hàng nhái của các thương hiệu nổi tiếng. Trong đó các sản phẩm thời trang như đồng hồ. Đặc biệt các thương hiệu lớn luôn là con mồi, đích ngắm lý tưởng của giới chế tác ngầm.

Nằm trong danh sách các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng được nhái nhiều nhất trên thế giới. Đồng hồ Michael Kors thường được nhiều cơ sở, công xưởng chế tạo hàng Fake ăn theo.

Hướng dẫn phân biệt đồng hồ Michael Kors

Hướng dẫn phân biệt đồng hồ Michael Kors chính hãng

Việc mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng không hề hiếm. Có thể bạn tự hào nắm chắc lịch sử, mẫu mã cũng như đặc điểm của thương hiệu Michael Kors. Song vẫn không tránh khỏi việc mua phải món hàng nhái cao cấp mà cư dân mạng vẫn rỉ tai nhau: super fake, F1. Sự phát triển ngày càng tinh vi, cập nhật công nghệ cùng với đó là sự đầu tư thu lời bất chính từ mỏ vàng chế tạo hàng giả đã khiến thị trường vàng thau lẫn lộn.

Để chắc chắn mua được đồng hồ chính hãng Michael Kors cao cấp. Khách hàng nên đến các đại lý chính hãng. Ngoài ra, việc trang bị những kiến thức để biết cách phân biệt đồng hồ Michael Kors thật giả là điều cần thiết.

Hướng dẫn cách phân biệt đồng hồ Michael Kors chính hãng

Để phân biệt được đồng hồ Michael Kors chính hãng. Bạn nên có sẵn hình ảnh sản phẩm chính hãng. Các thông số kỹ thuật cơ bản cùng điểm nhấn trong thiết kế để dễ hình dung được các yếu tố cần và đủ của một sản phẩm chính hãng Michael Kors.

Trong trường hợp mua hàng trực tiếp, việc xác định hàng thật, hàng giả dễ dàng hơn. Bởi bạn có cơ hội tiếp xúc với sản phẩm thật. Có thời gian kiểm tra các đặc điểm bên ngoài mà sản phẩm giả thường mắc phải.

cách phân biệt đồng hồ Michael Kors chính hãng


Hướng dẫn cách phân biệt đồng hồ Michael Kors chính hãng

Còn mua hàng online thì sao? Việc xác định hàng giả trong trường hợp này khá khó khăn. Sản phẩm giả sau N bước phù phép bằng công nghệ chỉnh sửa có được vẻ ngoài trùng khớp như hình ảnh được chính chủ do thương hiệu Michael Kors cung cấp.  Song đa phần các số tổ chức, cá nhân thường sử dụng luôn ảnh thương hiệu để quảng bá sản phẩm. Do vậy để đảm bảo quyền lợi của người mua. Bạn nên liên hệ với đơn vị cung cấp để nhận ảnh, video quay thực tế sản phẩm tại hãng, cùng các hóa đơn, chứng nhận nếu có.

Mua hàng order lại càng bất ổn hơn, với nhà cung cấp tin tưởng việc order đồ chính hãng Michael Kors không hề lo ngại. Tuy nhiên có khá nhiều trường hợp trở thành nạn nhân khi order đồ cao cấp về sử dụng. Sản phẩm xách tay nhưng có nguồn gốc từ Trung Quốc. Nếu may mắn bạn có thể sở hữu sản phẩm fake loại 1 gần giống hàng hãng. Trường hợp xấu hơn, sản phẩm nhận được mang vẻ ngoài “dại” không đạt được đẳng cấp của thương hiệu Michael Kors chính hãng.

Hướng dẫn cách phân biệt đồng hồ Michael Kors chất lượng

Hướng dẫn cách phân biệt đồng hồ Michael Kors

====> Xem thêm: Cách phân biệt đồng hồ Obaku chính hãng

Bên cạnh đó, bạn cũng cần nắm bắt được thông tin lô hàng. Thông tin đơn hàng nhập khẩu hoặc xách tay thường không được người bán công bố. Đa phần do yếu tố lợi nhuận chi phối quyết định này. Trong một số trường hợp, thông tin đơn hàng không được công bố do nguồn nhập hàng không chính thống.

Vậy nên, các cơ sở chính hãng thường thường có thông tin về lô hàng như chứng từ hải quan, hóa đơn mua bán, …vv.

Cuối cùng, bạn cũng có thể kiểm tra đồng hồ Michael Kors thật giả thông qua các trung tâm kiểm định uy tín thường được chuyên gia khuyên dùng. Thay vì phán đoán theo cảm tính cá nhân. Bạn hoàn toàn có thể ủy quyền cho chuyên gia thông báo kết quả bằng các máy móc hỗ trợ hiện đại.

Nguồn: Kiến thức hữu ích đồng hồ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here