Hướng dẫn phân biệt đồng hồ Michael Kors chính hãng

0
541

Nếu bạn đang băn khoăn không biết cách phân biệt đồng hồ Michael Kors chính hãng. Vậy thì bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn. Với những hướng dẫn cách phân biệt đồng hồ Michael Kors thật giả. Đồng hồ chính hãng hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng phân biệt và mua được sản phẩm chất lượng.

Tổng quan về đồng hồ Michael Kors

Năm 1981, Kors đã cho ra mắt dòng sản phẩm dành cho nữ của Michael Kors tại Bloomingdale’s, Bergdorf Goodman, Lord & Taylor, Neiman Marcus và Saks Fifth Avenue. Nhanh chóng thương hiệu đồng hồ Michael Kors trở thành chọn lựa của nhiều người nổi tiếng như: Jennifer Lopez, Rachel McAdams, Elissa, Heidi Klum và Catherine Zeta-Jones.

Tổng quan về đồng hồ Michael Kors chính hãng

Tổng quan về đồng hồ Michael Kors

Không chỉ thu hút người nổi tiếng trải nghiệm thiết kế đầy mới lạ đến từ Michael Kors, thương hiệu đồng hồ này cũng có lượng fan lớn đam mê các sản phẩm tinh tế, thanh lịch mà vẫn cá tính cho nữ.Vậy làm thế nào có thể phân biệt đồng hồ Michael Kors chính hãng?

Hướng dẫn cách phân biệt đồng hồ Michael Kors chính hãng

Để phân biệt được đồng hồ Michael Kors chính hãng, bạn nên chú ý các bước dưới đây.

Bước 01: Kiểm tra đồng hồ Michael Kors chính hãng thông qua bao bì

Điều đầu tiên để kiểm tra chiếc đồng hồ Michael Kors có phải là sản phẩm chính hãng hay không đó chính là kiểm tra bao bì. Chúng ta thường thích tập trung nhiều vào sản phẩm hơn là bao bì nhưng để phân biệt hàng giả của thương hiệu Michael Kors cần kiểm tra ngay bao bì để xác định điểm khác biệt.

Hướng dẫn cách phân biệt đồng hồ Michael Kors

Hướng dẫn cách phân biệt đồng hồ Michael Kors chính hãng

Sản phẩm mua lại thường rất khó đảm bảo đầy đủ bao bì, phụ kiện đi kèm, việc xác định hàng giả thường được kiểm chứng ở vẻ ngoài của chiếc đồng hồ Michael Kors. Nhưng nếu mua mới, một sản phẩm đồng hồ của thương hiệu Michael Kors cần đầy đủ các sản phẩm đi kèm bao gồm túi nhựa riêng biệt cùng hộp đựng thiết kế chuyên nghiệp.

Bước 2: Kiểm tra gối đi kèm

Tiếp theo, bạn cần kiểm tra gối đi kèm với các mẫu đồng hồ Michael Kors  được sản xuất từ trước thời điểm năm 2012. Điểm khác biệt chủ yếu so với các sản phẩm nhái đó chính là các đầu phần gối đều được may viền vuông trong khi hàng giả là công việc khâu vải một mảnh có thiết kế giống như một cái gối sự trên thực tế.

Bước 3: Kiểm tra vành của đế hộp đồng hồ Michael Kors chính hãng

Ở bước này, dễ dàng nhận thấy khi quan sát phần vành của đế hộp. Sản phẩm chính hãng Michael Kors  luôn thiết kế rộng có khắc chìm tên logo “Michael Kors “ trên mặt thành.

Sản phẩm Michael Kors nhái luôn là thành mỏng, không dập logo chính hãng.

Bước 4: Kiểm tra vị trí hiển thị ngày trong các mẫu Michael Kors

Nếu thiết kế đồng hồ Michael Kors có tính năng hiển thị ngày, bạn nên chú trọng đến chi tiết này. Hàng giả thiết kế cẩu thả khung số ngày không trùng khớp với phần khoét trên mặt số, số hiển thị mờ, in lem, không đúng font chữ.

Đồng hồ Michael Kors chính hãng hiển thị chính xác lịch ngày ở vị trí trung tâm của ô hiển thị. Quan sát hình ảnh trên, ta dễ dàng nhận thấy đây là sản phẩm giả mạo với lỗi hiển thị lịch ngày.

Kiểm tra vị trí hiển thị ngày trong các mẫu Michael Kors chính hãng

Kiểm tra vị trí hiển thị ngày trong các mẫu Michael Kors

Bước 5: kiểm tra logo “Michael Kors”

Logo “Michael Kors” được thiết kế với các chữ cái không chạm vào nhau ở đồng hồ Michael Kors chính hãng. Khoảng cách giữa các chữ đồng đều, sắc nét, kiểu chữ thanh lịch, tinh tế. Một số mẫu Michael Kors chính hãng sử dụng công nghệ in hiện đại để tạo sự đồng nhất, sắc nét cho sản phẩm.

Riêng sản phẩm giả lại là phần chữ nối liền, thậm chí là cắt nham nhở. Không mang đến độ sáng bóng cao cấp như đồng hồ Michael Kors chính hãng.

⇒ Xem thêm: Cách phân biệt đồng hồ Romanson chính hãng

Bước 6: Kiểm tra nắp hộp đồng hồ đeo tay

Một điều nữa cần đề cập về hộp là nắp, với các phiên bản đồng hồ Michael Kors chính hãng được sản xuất trước năm 2012 việc phân biệt hàng giả khá dễ dàng bởi thiết kế nắp chụp trên có chiều chạm đến gần đáy của phần nắp chụp dưới.

Trên đây là một số thông tin giúp độc giả phân biệt đồng hồ Michael Kors chính hãng một cách đơn giản. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp độc giả tìm kiếm cho mình được chiếc đồng hồ Michael Kors chính hãng.

Tổng hợp: Kiến thức đồng hồ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here