Hướng dẫn cách nhận biết đồng hồ Aolix chính hãng mới nhất

0
836

Aolix là một trong những thương hiệu rất quen thuộc với hầu hết các quý ông từ trước đến nay, nhưng không phải ai cũng biết cách nhận biết đồng hồ Aolix chính hãng trong thời điểm các công nghệ làm giả được tinh vi hóa như hiện nay. Vì vậy nên đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm để không phải mua nhầm theo kiểu “ tiền thật, hàng giả”.

Nếu bạn đang là một trong những người quan tâm đến vấn đề này thì theo lời khuyên của chúng tôi đó là chỉ cần trang bị cho bản thân một số kiến thức hữu ích thì bạn sẽ không còn phải suy nghĩ nhiều về nó nữa. Và tất cả những thông tin cần thiết đó sẽ được chúng tôi hướng dẫn trong bài viết này, hãy cùng xem qua nhé.

Cách nhận biết đồng hồ Aolix được nhập chính hãng

Để nhận biết được hàng thật và giả đối với sản phẩm của thương hiệu này thì bạn cần quan tâm đến các vấn đề sau đây.

Kiểm tra mặt đồng hồ

  1. Mặt đồng hồ

Thường thì trên mặt đồng hồ sẽ có in dòng chữ tên của thương hiệu được viết bằng chữ in AOLIX. Dòng chữ này thường được viết rõ nét và nhỏ gọn, nếu như những chiếc đồng hồ giả thì lại không có được sự tinh vi như vậy nên thường thì độ không sắc nét và dòng chữ lớn sẽ được thể hiện rõ.

Kiểm tra mặt đồng hồ Aolix
Kiểm tra mặt đồng hồ
  1. Kim đồng hồ

Đối với những chiếc đồng hồ Aolix chính hãng thì bạn có thể để ý thấy được sự trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhặt của các nhà chế tạo trong những chiếc kim đồng hồ. Thường thì kim đồng hồ sẽ có kích thước mảnh, dài và sắc nét.

Kim đồng hồ Aolix
Kim đồng hồ

Có một điều đặc biệt đó là những chiếc kim đồng hồ này luôn được trau chuốt và vô cùng quan trọng nên phải đảm bảo chính xác. Nếu kim giây chạy không ổn định hoặc gặp trục trặc nào đó thì đây chính là đồng hồ giả.

  1. Kiểm tra mặt số

Giống như tất cả các chiếc đồng hồ khác thì đồng hồ Aolix chính hãng cũng không ngoại lệ về phần kiểm tra mặt số với những đường nét rõ ràng, cân đối.

Kiểm tra dây đeo

Thường thì chiếc đồng hồ Aolix được thiết kế với dây mạ vàng hoặc dây da nên cách nhận biết chính hãng hay không đó là trước tiên khi kiểm tra về chất liệu thì bạn cần nên kiểm tra về độ chắc chắn của dây đồng hồ trước. Cảm giác khi mang đồng hồ thật vào thì rất là chắc chắn.

Sau đó bạn kiểm tra đến phần chất liệu của dây đeo, nếu là mạ vàng thì màu sắc thường sẽ không loang lổ và đặc biệt là không có dấu hiệu tượng xỉn màu dây và dễ bị ăn mòn như các loại đồng hồ giả.

Hộp đựng đồng hồ

  1. Vỏ hộp

Thường thì vỏ hộp sẽ được làm bằng da để đảm bảo chất lượng bên trong của chiếc đồng hồ nên ngoài đặc điểm này ra thì bạn đều không nên mua về.

  1. Một số giấy tờ cần thiết

Chiếc hộp sẽ luôn là điều đầu tiên và dễ dàng nhất trong việc bạn sử dụng cách này để phân biệt đồng hồ AOLIX chính hãng hay là giả. Dù được sử dụng cho nam hay nữ thì đều sẽ có những phần như sau:

+ Sổ hướng dẫn

+ Dụng cụ thay dây

+ Phiếu bảo hành trên toàn thế giới

Cách phân biệt đồng hồ Aolix chính hãng

Nếu trong hộp khi bạn kiểm tra không thấy phiếu bảo hành thì bạn cũng đừng nên sử dụng vì nó không xác thực được chính hãng và có nguy cơ là hàng giả.

==> Xem thêm: Hướng dẫn cách đánh bóng đồng hồ kim loại

Địa chỉ mua đồng hồ Aolix Chính hãng

– Đối với đồng hồ xách tay: Nếu bạn có thể đảm bảo được nguồn cung về chất lượng của sản phẩm thì đây sẽ là giải pháp tốt với giá cả phải chăng. Bởi vì thị trường xách tay hiện tại đang rất là thịnh hành về ưu thế cạnh tranh giá, tuy nhiên bạn cũng cần phải đề phòng nhập phải hàng giả.

– Đồng hồ chính hãng: Hiện nay đang có rất nhiều cơ sở có bán các loại đồng hồ chính hãng, tuy nhiên bạn cần nên xác minh về độ uy tín để có thể tin tưởng những nơi này.

Địa chỉ mua đồng hồ Aolix Chính hãng
Địa chỉ mua đồng hồ Aolix Chính hãng

– Nhà phân phối độc quyền: Aolix là một thương hiệu đồng hồ đến từ Trung Quốc và hiện đang có mạng lưới nhà phân phối độc quyền tại hơn 70 quốc gia nên bạn cần nên xem xét qua về thông tin cần thiết để xác định đúng nơi để mua.

Đó là những cách thức để bạn nhận biết đồng hồ Aolix chính hãng nhanh nhất và sẽ không mất nhiều thời gian để biết được chiếc đồng hồ nào thật, giả khi xem qua bài viết này đâu nhé.

Nguồn: Dongho.edu.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here