Home Fossil

Fossil

Thương hiệu đồng hồ Fossil là thương hiệu đồng hồ được tạo ra tại Mỹ, nhưng đã rất nhanh chóng chuyển hết dây chuyền sản xuất đồng hồ của mình sang Thụy Sĩ để tăng cường chất lượng và mang đến sự uy tín cao qua những chỉ tiêu nghiêm ngặt của Thụy Sĩ. Giúp nâng tầm thương hiệu của mình lên một tầm cao mới.

Được hai anh em Tom và Kosta Kartsotis thành lập vào năm 1984. Trải qua rất nhiều thăng trầm, hơn 30 năm phát triển, để có thể tồn tại và mang đến những xu hướng mới cho khách hàng. Và qua đó mà tạo ra không ít những siêu phẩm khi bắt tay hợp tác với: Burberry, Emporio Armani, Relic, Zodiac Watch, Michele Watch, Abacus, ….

Các mẫu đồng hồ Fossil chính hãng giá rẻ

Không lạ gì khi những chiếc đồng hồ Fossil có vô số những thiết kế và kiểu dáng lạ mắt, những phong cách thời trang vô cùng chất lượng và rất rất nhiều mẫu mã hợp gu với mỗi phong cách thời trang khác nhau. Bạn sẽ không bao giờ phải lo đến việc không thể chọn được một chiếc đồng hồ chất lượng, vì luôn có những thiết kế hợp với bạn dù bạn thuộc phong cách thời trang nào đi nữa.

Fossil

Giá đồng hồ Fossil cũng như đồng hồ G-Shock & Baby-G rẻ so với thị trường bây giờ, nhưng lại luôn mang đến những chất lượng hàng đầu, những chiếc đồng hồ có độ bền cao, tuổi thọ pin lớn và mạnh mẽ, những thiết kế sang trọng và quý phái. Mang đến cho bạn những phụ kiện thời trang giá trị và được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Mang danh nghĩa đồng hồ Mỹ, thế nhưng thực chất có thể nói rằng đây là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ chính hiệu, với dây chuyền sản xuất và chất lượng không khác gì với một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ. Mang trong mình sức mạnh và sự bền bỉ vượt trội, một thương hiệu được toàn thế giới yêu thích.

Những chiếc đồng hồ Fossil luôn có độ bền không dưới 15 năm, và độ chính xác của đồng hồ cũng luôn được đánh giá rất cao với sai số chỉ 0.05s/ngày không thua gì đồng hồ Candino. Thật sự không ngoa khi nói rằng nếu bạn không biết đến đồng hồ Fossil thì bạn vẫn chưa biết hết và chưa thật sự am hiểu về đồng hồ.

- Advertisement -

MOST POPULAR

HOT NEWS