Home Candino

Candino

Thương hiệu đồng hồ Candino được thành lập vào năm 1947 bởi nhà sáng lắp Aldof Fulury-Hug ở một thiệt trấn nhỏ mang tên Herbetswil, tại bang Solothurn, vùng Bienne, Thụy Sĩ. Khi ấy, những chiếc đồng hồ Candino tại đây được sản xuất là lắp rát hết sức thô sơ, chủ yếu là làm bằng tay và được gia công bằng những dụng cụ cầm tay.

Cho đến tận năm 1980, tức là 33 năm sau, Candino đã có thể thành lập được cơ sở sản xuất hiện đại hàng đầu Thụy Sĩ. Với dây chuyền hiện đại và tân tiến đã đánh dấu bước đi lớn giúp Candino khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường thế giới và càng tăng thêm lòng tin cũng như cải thiện được sản phẩm và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm đồng hồ Candino chính hãng giá rẻ

Hiện tại thì thương hiệu đồng hồ Candino đã không còn quá xa lạ đối với người Việt Nam. Trên thế giới Candino cùng Daniel Wellington luôn nằm trong top 10 thương hiệu đồng hồ chất lượng và đáng sỡ hữu nhất. Với sự quý phái và sang trọng vốn có, không khó khi Candino chiến được trái tim và lòng tin của khách hàng. Khi mà cứ mỗi năm chất lượng và đẳng cấp của thương hiệu này càng được nâng cấp mạnh mẽ.

Candino

Và hiện nay Candino đã trở thành cái trên quá lớn trên thế giới, với hơn 70 năm phát triển, có mặt trên hầu như toàn thế giới. Với mỗi quốc gia hay vùng lãnh thổ mà Candino đặt chân đến đều để lại tiếng vang lớn và gặt hái được không ít thành công. Góp phần tạo nên một thế giới đồng hồ chất lượng và uy tín.

Thương hiệu Candino chính hãng luôn mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho người đeo, thiết kế khá đơn giản nhưng luôn làm nổi bật lên phong cách thời trang chững chạc, cứng rắn và mạnh mẽ. Mang đến sự tin tưởng và quyền lực cho người đàn ông, cũng vì thế mà Candino thường được những doanh nhân và người thành đạt sử dụng.

Chất lượng luôn luôn là thứ quyết định xem một sản phẩm có đáng mua hay không. Và với Candino hay đồng hồ Bulova và bất kỳ loại đồng hồ nào thì chất lượng là thứ không cần phải nghi ngờ với sản phẩm của thương hiệu này. Sự chắc chắn, mạnh mẽ và bền bỉ nhưng không cồng kềnh, hầm hố, tôn lên nét thẩm mĩ của mình. Khả năng chống nước và chống trầy xước tốt giúp bạn thoải mái khi sử dụng đồng hồ của mình.

- Advertisement -

MOST POPULAR

HOT NEWS