Cách phân biệt đồng hồ Sunrise được chính hãng

0
590

Cùng với các thương hiệu phụ kiện thời trang nổi tiếng trên thế giới. Hiện nay đồng hồ Sunrise ngày càng được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi thiết kế tinh xảo và sang trọng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người tỏ ra nghi ngờ về xuất xứ của thương hiệu này khi mua sản phẩm tại cửa hàng. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách phân biệt đồng hồ Sunrise chính hãng cụ thể nhất.

1/ Kiểm tra cân nặng đồng hồ

Đồng hồ Sunrise chính hãng, có xuất xứ rõ ràng thường có trọng lượng nặng hơn so với đồng hồ nhái bày bán tràn lan trên thị trường. Bởi sản phẩm này được làm bằng các vật liệu cao cấp và có độ bền cao.

2/ Kiểm tra mặt số đồng hồ

Mặc dù các dòng chữ bên trong mặt số đồng hồ được in rất nhỏ nhưng vẫn đủ để nhìn thấy chúng có độ cao bằng nhau, nét in sắc sảo. Không bị nhoè và bố trí một cách cân xứng với số 6. Đồng thời, cách sắp xếp từng chi tiết trên mặt đồng hồ Sunrise cũng mang đến sự hoàn hảo. Không gợn, độ men tráng mặt đồng đều và có độ dày giống nhau.

Cách phân biệt đồng hồ Sunrise được chính hãng 1

3/Kiểm tra kim đồng hồ

Nếu là một dân chơi đồng hồ chính hiệu. Bạn sẽ nhận thấy ngay phần kim đồng hồ Sunrise cao cấp luôn được thiết kế cân đối. Đối với những kim nhọn thì độ vát hai bên sẽ tạo thành một tam giác cân, sống gấp khúc giữa kim chạy từ đỉnh trên xuống dưới. Có thể nói, kim đồng hồ Sunrise chính hãng là một tuyệt tác vô cùng tinh tế của sự đối xứng. Còn hàng nhái thường mang đến những chi tiết lệch lạc không cân đối.

4/ Kiểm tra âm thanh đồng hồ khi chạy

Các nhà nghiên cứu kỹ thuật đã phải mất thời gian rất lâu để nghiên cứu và chế tác ra bộ máy của đồng hồ Sunrise. Họ đã tạo nên linh hồn cho chiếc đồng hồ bằng bộ kim chỉ giờ. Trong đó kim giây bao giờ cũng di chuyển một cách vô cùng mềm mại và liên tục, liền mạch không có khoảng ngừng lại.Còn với đồng hồ giả, kim giây khi di chuyển thường giật không tạo nên sự liền mạch. Tiếng kêu tích tắc phát ra to giống như đồng hồ treo tường nhà.

Cách phân biệt đồng hồ Sunrise được chính hãng 2

5/Kiểm tra dấu hiệu khắc, dập

Nếu là một chiếc đồng hồ Sunrise chính hãng thì các vị trí khắc, dập ngoài vỏ sẽ thật sắc sảo, đồng đều và  không bị nhoè. Nhà sản xuất thường dập biểu tượng ở núm và khắc hoặc dập biểu tượng ở phần khóa. Ở dưới đáy đồng hồ được khắc thêm các con số với độ nông sâu đồng đều và mang đến sự hài hòa khi quan sát đồng hồ trong tổng thể.

6/ Kiểm tra bao bì và tem nhãn bảo hành

Đối với đồng hồ đeo tay nói chung và thương hiệu đồng hồ Sunrise nói riêng, bao bì, tem mã code định vị thương hiệu là những yếu tố luôn được đề cao. Với mỗi nhà sản xuất túi đựng và bao bì sẽ tạo nên bộ mặt của hãng nên hộp đựng, túi xách luôn được chuẩn bị đầy đủ, bắt mắt.

Cách phân biệt đồng hồ Sunrise được chính hãng 3

Ngoài ra, khi mua hàng bạn sẽ được tặng kèm sách hướng dẫn sử dụng, tem code và thẻ bảo hành toàn cầu của hãng đồng hồ. Vì vậy, nếu bạn nhận thấy sản phẩm cầm trên tay không đáp ứng được các nhu cầu này thì nên cân nhắc và xem xét lại để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng. Trên đây là một vài cách đơn giản giúp bạn nhận biết đồng hồ Sunrise chính hãng thông qua việc quan sát. Hi vọng rằng, với những kiến thức này khách hàng sẽ chọn được mẫu đồng hồ Sunrise chất lượng và ưng ý nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here