Cách phân biệt đồng hồ Skagen chính hãng

0
741

Làm thế nào để phân biệt đồng hồ Skagen giả với hàng thật là câu hỏi thường gặp của những ai đang có ý định mang sản phẩm này. Nếu bạn đang băn khoăn về điều này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Đồng hồ chính hãng  sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt đồng hồ Skagen chính hãng chuẩn nhất.

Skagen – thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng hay bị làm nhái

Trải qua quá trình phát triển, khẳng định thương hiệu, chất lượng không ngừng Skagen trở thành nhãn hàng nổi tiếng. Được nhiều phân khúc khách hàng tin tưởng chọn lựa.

Được thành lập tại Đan Mạch, Skagen phát triển không ngừng giá trị thương hiệu. Chưa bao giờ thương hiệu đồng hồ này chịu thỏa hiệp với chất lượng sản xuất đồng hồ trong quá khứ cũng như hiện tại. Cũng chính tư duy không ngừng đổi mới, không ngừng sáng tạo giúp cho Skagen trở thành thương hiệu toàn cầu.

Cách phân biệt đồng hồ Skagen
Cách phân biệt đồng hồ Skagen chính hãng

Đi kèm với sự nổi tiếng, mức độ phổ biến đó chính là hệ lụy phát triển đế chế hàng nhái phát triển. Đây cũng là thực trạng chung của các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng. Không đứng yên trước thực trạng sao chép thành quả lao động của mình. Skagen đã và đang cố gắng xem xét tận gốc vấn đề để tìm ra các thông số. Quy tắc độc nhất hạn chế sự sao chép vi phạm bản quyền sáng chế cũng như gây tổn thất cho thương hiệu.

Trong thời gian chờ đợi câu trả lời từ hãng Skagen. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một điểm nổi trội nhằm phát hiện sản phẩm nhái.

Cách phân biệt đồng hồ Skagen chính hãng và hàng giả

Lỗi sai chính tả trên Đồng hồ Skagen giả

Một trong những lỗi dễ dàng bắt gặp ở các sản phẩm giả mạo kém chất lượng đó chính là tình trạng sai chính tả trong thông tin cung cấp. Cá biệt một số trường hợp còn biến tấu tên thương hiệu Skagen thành nhiều cái tên độc đáo khác nhau.

Cách phân biệt đồng hồ Skagen chính hãng

Cách phân biệt đồng hồ Skagen chính hãng và hàng giả

Các sản phẩm giả cao cấp, hàng siêu cấp thường phần tên cũng như vỏ hộp đạt được độ chính xác. Gần như tương đồng với các sản phẩm đồng hồ Skagen chính hãng.

Vậy nên trong trường hợp phát hiện lỗi chính tả. Bạn cần loại bỏ ngay sản phẩm fake ra khỏi tầm ngắm của mình.

Đồng hồ Skagen chính hãng thường có trọng lượng nặng hơn hàng giả

Thực tế nếu bạn đã từng cầm một sản phẩm đồng hồ Skagen chính hãng chắc hẳn sẽ cảm nhận được độ đầm hơn so với hàng nhái. Bên cạnh đó, hàng nhái sử dụng vật liệu hợp kim rẻ tiền. Các chi tiết phụ đi kèm máy có thể lược bỏ để giảm thiểu chi phí. Do vậy trọng lượng của chúng luôn thấp hơn so với đồng hồ Skagen.

Kiểm tra số seri để xác định đồng hồ Skagen chính hãng

Cũng giống như mã ID của chúng ta, đồng hồ Skagen chính hãng luôn đi kèm số seri riêng. Do vậy trong trường hợp muốn kiểm tra tính xác thực của sản phẩm. Bạn đừng ngần ngại kiểm tra nhanh vẻ ngoài của mã số seri này trước khi tra cứu trên các website hỗ trợ.

Sản phẩm Skagen thật có độ sắc nét trong việc thể hiện mã số seri so với sản phẩm thường. Khi nhận thấy mẫu đồng hồ Skagen đang cầm trong tay có mã không trùng khớp với kết quả truy vấn. Chắc hẳn đến đây bạn đã đoán được nguyên nhân tại sao rồi.

Kiểm tra đồng hồ thật giả thông qua đại lý, trung tâm kiểm định uy tín

Nếu bạn không nắm được thông tin của sản phẩm gốc cũng như sản phẩm đồng hồ Skagen đang cần kiểm định thật – giả được thiết kế quá hoàn hảo. Khiến bạn trở nên bối rối, khó đưa ra kết luận. Vậy hãy tìm đến các chuyên gia uy tín để chắc chắn ngân sách chi cho món đồ thiết thực này không lãng phí.

Kiểm tra đồng hồ thông qua đại lý, trung tâm kiểm định uy tín

Kiểm tra đồng hồ thật giả thông qua đại lý, trung tâm kiểm định uy tín

Một đại lý, trung tâm kiểm định tin cậy có thể cung cấp cho bạn tất cả các thông tin liên quan về Đồng hồ Skagen. Ví dụ như : các chi tiết, điểm khác biệt cho từng mã sản phẩm khác nhau.

===> Xem thêm: Hướng dẫn cách phân biệt đồng hồ Seiko chính hãng

Tìm kiếm thông tin trên mạng để biết ở đâu bán đồng hồ Skagen chính hãng

Bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được mọi thông tin liên quan của chiếc đồng hồ Skagen từ mạng lưới internet rộng lớn.

Mọi thông tin được cập nhật thường xuyên, đến từ nhiều nguồn. Có thể là trải nghiệm của các tín đồ yêu thích đồng hồ. Của các chuyên gia hàng đầu trong ngành chế tác đồng hồ. Hoặc thậm chí là trải nghiệm mua sắm của một khách hàng ở bên kia trái đất, …vv. Tất cả đều được đăng tải và gần như miễn phí. Bạn cũng đừng quên truy cập vào website chính hãng để xác nhận thông tin một cách chính xác nhất.

Bên cạnh đó việc sử dụng các tờ báo giấy truyền thống cũng là nguồn dữ liệu cần thiết trong công cuộc truy tìm chiếc đồng hồ Skagen chính hãng.

Nguồn: Tổng hợp kiến thức đồng hồ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here