Cách phân biệt đồng hồ Sapphire chính hãng

0
807

Việc sở hữu một chiếc đồng hồ cáo cấp là niềm đam mê của nhiều người. Tuy nhiên trên thực tế đang có không ít khách hàng bị mất một khoản tiền lớn nhưng nhận lại sản phẩm giả, kém chất lượng. Vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách phân biệt đồng hồ Sapphire được chính hãng.

Nhận biết đồng hồ Sapphire chính hãng qua mặt kính

Theo các chuyên gia đồng hồ, mặt kính Sapphire là loại chất liệu sáng, trong và vô cùng sắc nét. Do đó, khi chạm tay lên mặt đồng hồ bạn sẽ cảm nhận thấy bế mặt trơn láng và mịn. Trường hợp muốn kiểm tra đây có phải là sản phẩm chính hãng của thương hiệu Sapphire hay không. Bạn có thể nhỏ 1 giọt nước lên bề mặt kính. Nếu như giọt nước tụ lại thành giọt nước tròn trịa thì đó chính là mặt kính sapphire thật. Còn khi nước chảy đi thì đó chỉ là loại mặt kính thường.

Cách phân biệt đồng hồ Sapphire chính hãng 1

Tiến hành kiểm tra độ hoàn thiện của đồng hồ

Nếu như một chiếc đồng hồ được làm bằng công nghệ lạc hậu và các công đoạn thiết kế không được đầu tư tỉ mỉ thì ở những góc khuất như phần mắt xích, núm, khóa… sẽ bộc lộ rõ các điểm sần sùi và thiếu thẩm mĩ. Vì vậy, khi cầm trên tay một sản phẩm là hàng fake, bạn có thể cảm nhận ngay được độ gợn, thô của nó do chưa trải qua quá trình gia công và đánh bóng kỹ càng.

Xem thêm: Hướng dẫn phân biệt đồng hồ Michael Kors được chính hãng

Kiểm tra độ tinh xảo của đồng hồ

Đối với một chiếc đồng hồ Sapphire là hàng nhái, phần chữ khắc trên đáy sẽ khá nông vì sử dụng công nghệ laser đã lỗi thời. Còn sản phẩm chính hãng áp dụng công nghệ laser in chìm kết hợp với việc đánh bóng kỹ, mang đến những nét chữ vô cùng sắc nét.

Cách phân biệt đồng hồ Sapphire chính hãng 2

Bên cạnh đó, đồng hồ Sapphire chính hãng cũng sử dụng công nghệ mực in chuyên dụng để in mặt số. Giúp các chi tiết có màu sắc đồng đều, không nhòe và bị lem. Còn với đồng hồ fake thì các chi tiết như logo, tên thương hiệu thường chỉ là một miếng kim loại dán lên trên mặt số. Chất liệu sử dụng không phải là mực in cao cấp mà là mảnh kim loại. Đặc biệt, nếu dùng kính lúp, bạn còn có thể nhìn thấy được cả những chi tiết thừa ở các sản phẩm hàng giả do không được mài dũa kĩ càng ở phần logo bé xíu.

Xem thêm: Cách phân biệt đồng hồ police chính hãng thật giả

Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra độ tinh xảo của sản phẩm thông qua phần khóa khóa đồng hồ. Với đồng hồ chính hãng, phần khóa sẽ có logo được khắc chìm bằng công nghệ laser sắc nét. Còn hàng đồng hồ fake thì logo và tên thương hiệu khắc nông trên bề mặt, không đảm bảo độ hoàn thiện.

Cách phân biệt đồng hồ Sapphire chính hãng 3

Kiểm tra và so sánh giá thành sản phẩm trên thị trường

Thông thường, một sản phẩm đồng hồ Sapphire chính hãng sẽ có giá không hề rẻ. Mức giá này sẽ có sự chênh lệch giữa các nhà phân phối với nhau nhưng tỷ lệ không đáng kể. Trên thực tế hiện nay đang có nhiều trang web bán đồng hồ và các cửa hàng dùng chiêu trò giảm giá sốc để câu khách. Tuy nhiên, nếu tinh ý bạn sẽ phát hiện ra đây là hàng kém chất lượng.

Bởi với một sản phẩm có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng, lại đến từ thương hiệu Sapphire nổi tiếng với chất liệu thiết kế cao cấp, độ bền đẹp vượt thời gian thì việc giảm giá quá nhiều sẽ không mang đến lợi nhuận cho cửa hàng kinh doanh. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ về giá thành của từng mẫu sản phẩm trước khi quyết định chọn mua đồng hồ Sapphire ở bất kỳ địa điểm nào. Nhờ đó, bạn vừa có thể tiết kiệm thời gian mà vẫn mua được sản phẩm tốt nhất.

Bản quyền thuộc về: https://dongho.org/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here