Cách phân biệt đồng hồ Romanson chính hãng

0
539

Romanson là thương hiệu đồng hồ đến từ đất nước Hàn Quốc. Có phần lạ lẫm với thị trường đồng hồ trong nước. Song với lịch sử hơn 20 năm phát triển, thương hiệu Romanson có mặt tại hơn 70 quốc gia, vùng lãnh thổ. Góp phần không nhỏ trong sự thành công chung của ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ.

Sản phẩm của Romanson được đánh giá có chất lượng cao, thuộc top các thương hiệu có độ chính xác máy cao, sai lệch thời gian chỉ 0.05s/ngày. Không khác biệt so với các dòng sản phẩm cao cấp đến từ đất nước Thụy Sỹ.

Dạo quanh các diễn đàn, hội nhóm, các website chia sẻ thông tin, trải nghiệm dễ dàng nhận thế chủ để phân biệt hàng chính hãng và hàng vô cùng nóng hổi. Thu hút đông đảo được độc giả bình luận, hỏi đáp. Trong đó các mặt hàng về thời trang, đặc biệt là đồng hồ được quan tâm rộng rãi.

Cách phân biệt đồng hồ Romanson
Cách phân biệt đồng hồ Romanson chính hãng

Không chỉ các thương hiệu cao cấp mới có hàng nhái. Các thương hiệu như Romanson cũng đang đối đầu với vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng thâm nhập thị trường. Khiến sự uy tín của hãng bị sụt giảm nghiêm trọng.

Hiện nay, thủ đoạn chế tác sản phẩm giả ngày càng tinh vi. Khó lòng phân biệt nếu nhìn bằng mắt thường. Chỉ có các dòng hàng nhái thứ cấp mới có sự sai khác về chất lượng, kiểu dáng được thể hiện một cách cẩu thả.

Các sản phẩm nhái siêu cấp thường có chung đặc điểm tương đồng so với hàng Auth lên đến 90%. Với giá thành bán ra chênh lệch cao so với phiên bản chính hãng.

Dưới đây là cách phân biệt đồng hồ Romanson chính hãng mà đồng hồ nhập khẩu muốn chia sẻ có thể bạn chưa biết.

Cách 1: Hiểu về sản phẩm để biết cách phân biệt đồng hồ Romanson chính hãng

Nên trang bị cho mình kiến thức về sản phẩm, càng cụ thể càng tốt. Khách hàng dễ dàng trở thành con mồi của giới đầu cơ bất chính nếu không nắm được tính năng, đặc điểm thiết kế chính của mẫu sản phẩm đồng hồ mà mình hướng đến.

Cụ thể hơn, các thông tin mà bạn cần lưu ý:

– Chất liệu chế tạo: sản phẩm đồng hồ Romanson được chế tạo hoàn toàn từ thép không gỉ hay kết hợp với đá, dây da, …vv.

– Màu sắc của sản phẩm: hãy đảm bảo chiếc đồng hồ bạn đang cân nhắc có màu sắc trùng khớp với thông tin được mô tả trên website, chất lượng màu sắc cần tương đồng giữa các khu vực. Sản phẩm chính hãng Romanson bao giờ cũng có độ bóng sáng hơn so với hàng nhái và đặc biệt không xuất hiện các đường vạch mờ trên bề mặt mạ màu.


Hiểu về sản phẩm Romanson chính hãng

– Và một số chi tiết khác như: kích thước của logo, kiểu chữ, cách sử dụng từ ngữ trên mặt số, kích thước của vạch chỉ giờ, chất lượng in trên mặt số, ….

Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý có thể do lượng hàng cung lớn. Thời gian cấp gấp rút khiến Romanson buộc phải tìm thêm các nhà chế tác khác để hoàn đơn đúng hạn, nên có sự khác biệt đôi chút trong phần thiết kế.

Đừng nên mua hàng với tâm thái mù mờ, không chuẩn bị kỹ lưỡng, hãy là một người tiêu dùng thông minh.

Chọn nơi mua đồng hồ Romanson chính hãng

Với những khách hàng lần đầu mua đồng hồ Romanson lời khuyên đến từ chuyên gia là. Bạn nên chọn các cửa hàng, nhà phân phối uy tín hoặc tìm mua trực tiếp thông qua website bán lẻ của hãng.

Chọn nơi mua đồng hồ Romanson

Chọn nơi mua đồng hồ Romanson chính hãng

Trong trường hợp đặt hàng xách tay cần lưu ý đến nguồn hàng nhập. Các thông số cùng giấy tờ đi kèm hàng hóa có khớp với thông tin được cung cấp trên website chính hãng hay không.

===> Xem thêm: Hướng dẫn phân biệt đồng hồ Michael Kors được chính hãng

Tính ổn định khi đồng hồ Romanson hoạt động

Thông thường để cắt giảm chi phí nhằm gia tăng lợi nhuận. Đối tượng làm hàng nhái buộc phải cắt đi một số chi tiết trong bộ máy hoạt động. Do vậy đừng quá ngạc nhiên khi chiếc đồng hồ Romanson hỗ trợ tính năng xem lịch ngày, lịch thứ, … lại không hề hoạt động. Cũng như có thể điều chỉnh thông qua núm vặn bên thân.

Trên đây chính là một số cách phân biệt đồng hồ Romanson chính hãng. Hy vọng bạn đã biết cách nhận biết đồng hồ Romanson thật giả.

Tin tổng hợp: Kiến thức đồng hồ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here