Cách phân biệt đồng hồ police chính hãng thật giả

0
690

Police là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tại Italia.Nhờ vào thiết kế nổi bật và chất lượng bền bỉ theo thời gian thương hiệu này đang được rất nhiều khách hàng trên thế giới ưa chuộng. Vì vậy, nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách phân biệt đồng hồ police chính hãng thật giả để tránh nhầm lẫn khi mua sản phẩm.

Phân biệt đồng hồ Police chính hãng thật giả qua vỏ hộp

Thông thường, bên ngoài vỏ hộp đồng hồ Police sẽ được bọc một lớp giấy màu đen rất sang trọng, kèm theo logo thương hiệu hình chữ P màu đen bóng. Vỏ hộp của chiếc đồng hồ Police chính hãng được thiết kế vô cùng chắc chắn và có màu đen. Bên trên vỏ hộp in tên thương hiệu Police màu trắng bạc nổi bật.

Xem thêm:

Bên cạnh đó, phần nắp hộp cũng mang thiết kế đặc biệt với một lỗ tròn to giúp khách hàng có thể nhìn thấy ngay mặt đồng hồ. Bên trong có thẻ bảo hành chính hãng cùng gối để đồng hồ màu đen. Như vậy, với vỏ hộp đựng sang trọng, tỉ mỉ đến từng chi tiết thì việc làm giả thương hiệu là điều rất khó.

Cách phân biệt đồng hồ police chính hãng thật giả 1

Phân biệt đồng hồ Police chính hãng thật giả qua phụ kiện đi kèm

Khi mua đồng hồ Police chính hãng ở bất kỳ cửa hàng nào, bạn cũng sẽ nhận được các phụ kiện đi kèm bao gồm: hộp đựng, túi xách, hướng hẫn sử dụng, thẻ bảo hành chính hãng và thẻ bảo hành của đơn vị cung cấp. Do đó, hãy kiểm tra thật kỹ xem mình có nhận được đầy đủ các phụ kiện này khi mua đồng hồ Police chính hãng hay không.

Ngoài ra, trên thẻ bảo hành và sách hướng dẫn sử dụng có ghi đầy đủ mọi thông tin như mã đồng hồ, các thông số kỹ thuật…của từng sản phẩm. Vì vậy, nên tiến hành kiếm tra thông tin này xem có khớp với các thông tin ở mặt đáy của đồng hồ cũng như trên website của Police không để xác định chính xác tính thật giả của chiếc đồng hồ.

Phân biệt đồng hồ Police chính hãng thật giả mặt đồng hồ

Đồng hồ chính hãng Police có mặt kính làm bằng Mineral Crystal, mặc dù chất liệu này không được đánh giá cao bằng mặt kính Sapphire. Nhưng khả năng chống trầy xước của mặt đồng hồ Police vẫn rất tốt, hơn nữa phần mặt kính luôn giữ được độ sáng bóng. Còn những chiếc đồng Police giả thì thường phần mặt kính làm bằng Mica nên màu đục hơn và dễ trầy xước.

Cách phân biệt đồng hồ police chính hãng thật giả 2

Phân biệt đồng hồ Police chính hãng thật giả kim đồng hồ

Trên thực tế, nếu chỉ dựa vào đặc điểm này để phân biệt đồng hồ thật giả thì sẽ rất khó. Bởi những chiếc đồng hồ của hãng Police thường có rất nhiều loại kim khác nhau. Tuy nhiên, đa số kim giờ và phút của Police đều được thiết kế với kích thước khá to và có vát nhọn hai bên tạo thành một hình tam giác cân ở đầu kim.

Phân biệt đồng hồ Police chính hãng thật giả qua dây đeo

Là một thương hiệu phụ kiện nổi tiếng trên thế giới, Police mang đến những chiếc đồng hồ với phần dây đeo vô cùng bền bỉ, khó bong tróc và trầy xước như dây đeo kim loại bằng thép không gỉ hay dây da bằng da thuộc, dây cao su… Trong khi đó, một chiếc đồng hồ Police giả thường chất lượng của dây đeo sẽ vô cùng kém, chỉ một thời gian sử dụng chúng sẽ bị bạc màu, bong tróc, thậm chí gây kích ứng cho da người dùng.

Cách phân biệt đồng hồ police chính hãng thật giả 3

Đồng thời, đối với những chiếc đồng hồ Police chính hãng, tên thương hiệu còn được in rõ nét ngay trên mặt dây, các đường may ngay ngắn, thẳng hàng và rất đều nhau. Còn đồng hồ giả thường được sản xuất hàng loạt với số lượng lớn nên đường may sẽ rất cẩu thả.

Bản quyền thuộc về https://dongho.org/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here