Cách phân biệt đồng hồ Orient thật giả chính xác nhất

0
388

Hiện nay đồng hồ Orient là một trong những thương hiệu vô cùng quen thuộc được những nhiều khách hàng vô cùng yêu thích và lựa chọn của bạn hiện nay. Hiện nay có rất nhiều hàng giả xuất hiện gây hoang mang không nhỏ cho người dùng hiện nay.

Thương hiệu đồng hồ Orient vô cùng được yêu thích, cho nên chúng thường bị làm giả rất nhiều. Khiến cho người dùng không thể phân biệt được đâu là hàng tốt và đâu là hàng kém chất lượng. Cho nên bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn những cách phân biệt đồng hồ Orient giả chuẩn xác nhất nhé. Cùng với Đồng Hồ Đẹp tìm hiểu ngay nào.

Phân biệt đồng hồ thật giả qua mặt đồng hồ

dong-ho-orient

Bạn có thể phân biệt được những đồng hồ nào thật và đồng hồ nào giả qua mặt đồng hồ của Orient vô cùng dễ dàng. Hiện nay những đồng hồ của các hãng danh tiếng đều có có những cách chống hàng giả mà khách hàng có thể kiểm tra nay trên mặt của đồng hồ:

Logo của thương hiệu Orient

Logo của thương hiệu Orient thường sẽ có 3 kiểu thông dụng mà bạn có thể nhìn thấy nhiều nhất. Một là chữ Orient đơn giản không có bất kỳ biểu tượng nào, hai là phía bên trên của dòng chữ thương hiệu sẽ có hình biểu tượng của hoa con sư tử. và cuối cùng là kiểu phía trên thương hiệu sẽ có chữ S cách điệu vô cùng đặc trưng của dòng đồng hồ cao cấp Orient Star của hãng.

orient

Chức năng hiển thị

Thông thường mỗi mẫu đồng hồ sẽ có chức năng hiển thị trên mặt đồng hồ khác nhau, chỗ nên để có thể phân biệt được đồng hồ thật hay giả. Bạn hãy xem thử quảng cáo tính năng của nó và so sánh với sản phẩm thực tế, với những loại đồng hồ cơ bạn phải thấy được những chuyển động của phần máy bên trong (đa số đồng hồ cơ đều để lộ máy ở mặt dưới đồng hồ).

Những chữ số và ký tự

mat-dong-ho-orient

Trên mặt đồng hồ của thương hiệu Orient thường có những dãy số và ký tự la mã được khắc trên mặt đồng hồ, bạn hãy kiểm tra 4 ký tự đầu tiên của mã hiệu ngay tại vị trí 6h phải trùng khớp với với 4 ký tự đầu tiên trên mặt đáy. Thì mới có thể xác định được đó có phải là hàng chính hãng không đấy nhé.

Kim và mặt đồng hồ

Kim và mặt đồng hồ phải được chạm khắc thật sắc nét, chuyển động của kim đồng hồ phải nhịp nhàng và liên tục. Mặt đồng hồ cứng cáp, những con số được chạm khắc sắc nét, rõ ràng không bị mờ nhạt lem số. Thì mới có thể xác định được đó là đồng hồ Orient chính hãng hay không

Cách phân biệt đồng hồ thật giả qua cỗ máy bên trong

mat-lung-orient

Thông thường những chiếc đồng hồ Orient chính hãng sẽ được gia công vô cùng chính xác và đạt chất lượng tốt nhất. Vì vậy để phân biệt hàng giả qua bộ máy, bạn cần phải để tay vào và lắng nghe. Thông thường những chiếc đồng hồ chính hãng thường sẽ có rất ít tiếng ồn, phải để trong môi trường thật yên tĩnh mỡi có thể nghe thấy được.

Đối với những chiếc đồng hồ cơ bạn hãy xem mặt sao của chiếc đồng hồ, thông thường những chiếc đồng hồ cơ từ nhà Orient sẽ để lộ máy ở mặt sau. Bạn sẽ thấy được dòng chữ tên thương hiệu Orient được khắc vào bên trong máy vô cùng sắc nét và rõ ràng có thể sơn hoặc là không. Nếu như không có giống như ở trên thì đây có thể là hàng nhái kém chất lượng.

dong-ho-sang-trong-orient

Ngoài ra hiện bạn có thể kiểm tra thông qua mã số seri của máy khi mua và search trên trang của hãng để kiểm tra. Cũng vô cùng chính xác mà bạn có thể thử, bạn cũng có thể kiêm tra thông qua dây đeo để phân biệt hàng thật hay giả. Tuy nhiên cách này lại không mấy an toàn vì có thể thay đổi dây đeo chính hãng để qua mắt người tiêu dùng.

Trên đây là những thông tin kiến thức về cách phân biệt hàng thật và giả của đồng hồ Orient mà bạn nên biết. Hy vọng bài viết này sẽ cho bạn biết được cách phân biệt mà tự mình mua được một chiếc đồng hồ chính hãng tốt nhất nhé.

Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here