Cách phân biệt đồng hồ Olympia Star chính hãng

0
517

Cũng giống như nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác trên thị trường. Đồng hồ Olympia Star thường xuyên phải đối mặt với vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng. Điều này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của hãng.

Đa phần các khách hàng mua phải hàng giả của hãng Olympia Star đều không nắm được một số đặc điểm khác biệt của hãng so với hàng fake sản xuất tại các công xưởng giá rẻ.Sau đây là một số cách phân biệt đồng hồ Olympia Star chính hãng với các sản phẩm làm giả tinh vi khác mà đồng hồ chính hiệu muốn chia sẻ với bạn.

1. Phân biệt đồng hồ Olympia Star thông qua độ hoàn thiện của sản phẩm

Đa phần các sản phẩm giả sẽ không có bộ phận chế tác chuyên nghiệp hoàn thiện và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa đến tận tay khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể quan sát bằng mắt thường các vị trí khuất như núm, khóa, mắt xích, điểm nối các chi tiết, … Nếu sản phẩm xuất hiện sự thiếu hụt, không khít, mối hàn không mịn, kém thẩm mỹ, nổi gờ, … chắc chắn chiếc đồng hồ Olympia Star bạn cầm trên tay là hàng giả. Do công nghệ lạc hậu hoặc gia công sơ sài, nên các sản phẩm giả thường xuất hiện khiếm khuyết có thể phát hiện dễ dàng bằng mắt thường.

2. Logo hãng, tên thương hiệu đồng hồ Olympia Star chính hãng

Đầu tiên về vấn đề tên thương hiệu, các sản phẩm đồng hồ Olympia Star nhái có thể thay đổi một hoặc nhiều ký tự trong tên thương hiệu để tránh các vấn đề liên quan đến yếu tố pháp lý, luật bản quyền của thương hiệu gốc. Do vậy, bạn nên xác định chính xác tên gọi của thương hiệu trước khi đặt mua sản phẩm.

Thông tin về thương hiệu có thể hoàn toàn tra cứu miễn phí trên website của hãng, hoặc các trang bán lẻ uy tín.

Cách phân biệt đồng hồ Olympia Star

Cách phân biệt đồng hồ Olympia Star chính hãng

Các sản phẩm của Olympia Star đều được khắc tên thương hiệu cùng logo tinh xả trên thân và mặt của sản phẩm. Hàng nhái thì nét chữ khắc mờ, cẩu thả, không rõ nét do sử dụng công nghệ in laser lỗi thời.

Một số hàng giả còn sử dụng logo là miếng kim loại gắn trên mặt đồng hồ thay vì in trực tiếp lên bề mặt kim loại mực công nghệ cao chuyên dụng. Do vậy khi nhìn bằng kính lúp, bạn dễ dàng nhận thấy sự thô cứng của tên thương hiệu khi không được mài dũa bằng hệ thống máy móc hiện đại.

3. Phần đáy đồng hồ Olympia Star chính hãng

Tất cả các sản phẩm giả đều mắc chung một lỗi. Đó chính là độ tinh xảo so với sản phẩm gốc. Phần đáy của đồng hồ Olympia Star được chế tác bằng máy in laser chìm, đánh bóng tinh tế với các thông tin về sản phẩm được hiển thị một cách chính xác, rõ nét.

Hàng giả thường mắc lỗi ở độ sâu, kích thước chữ, khi nhìn bằng mắt thường khách hàng dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa mẫu đồng hồ giả và sản phẩm chính hãng.

4. Chính tả

Chính tả là lỗi không thể không nhắc đến khi bàn đến vấn đề phân biệt đồng hồ Olympia Star chính hãng. Sản phẩm giả thường mắc một số lỗi chính tả cơ bản như sai từ vựng, chia động từ sai. Hoặc thậm chí một số công xưởng nhái còn cung cấp thêm thông tin không liên quan đến sản phẩm.

kiểm tra phần đáy đồng hồ Olympia Star

kiểm tra phần đáy đồng hồ Olympia Star chính hãng

5. Mức giá bán đồng hồ Olympia Star chính hãng

Thị trường giá bán đồng hồ Olympia Star biến động mạnh. Nhất là khi công nghệ mua sắm online không ngừng phát triển. Hỗ trợ người dùng nhiều tính năng độc đáo, ấn tượng so với hình thức mua sắm truyền thống.

Mức giá bán đồng hồ Olympia Star

Mức giá bán đồng hồ Olympia Star chính hãng

Có thể chiếc đồng hồ Olympia Star ở một số trang web chỉ vài trăm ngàn/ sản phẩm. Với những lời quảng cáo có cánh. Nhưng sản phẩm đồng hồ Olympia Star chính hãng không bao giờ có mức giá dưới 2 triệu đồng. Bởi chất lượng luôn đi cùng giá cả. Mức giá dưới 2 triệu. Bạn không thể mua được một sản phẩm từ thương hiệu Olympia Star được.

⇒ Xem thêm: Cách phân biệt đồng hồ Marc Jacobs chính hãng

6. Đóng gói đồng hồ Olympia Star chính hãng

Sản phẩm chính hãng của Olympia Star luôn được đặt trong hộp xanh dương đậm. Thiết kế bìa cứng chắc chắn, sang trọng. Hiển thị logo chìm của thương hiệu, đi kèm là phiếu bảo hành chính hãng cùng hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Trên đây chính là một vài cách phân biệt đồng hồ Olympia Star chính hãng. Hy vọng sẽ giúp bạn biết cách phân biệt đồng hồ thật giả để tránh tiền mất tật mang.

Tổng hợp: Kiến thức đồng hồ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here