Cách phân biệt đồng hồ Obaku chính hãng

0
810

Obaku tạo ra những chiếc đồng hồ có thiết kế vượt thời gian lấy cảm hứng từ Minimalism . Với phong cách tối giản và và sự giản đơn. Cảm hứng đồng hồ Obaku đến từ truyền thống thiết kế cổ điển của Đan Mạch. Kết hợp với Triết lý Zen châu Á, tất cả đều tập trung vào những điều thiết yếu trong cuộc sống. Sự pha trộn truyền thống văn hóa khác biệt, khoảng cách địa lý nghe chừng không tưởng. Song đồng hồ Obaku đã tạo nên cầu nối giữa hai nền văn hóa Bắc Âu và Châu Á.

Đồng hồ Obaku là vô giá, ổn định trước thử thách của thời gian. Các thiết kế mang đến sự sang trọng đi kèm giá cả phải chăng bằng các vật liệu cao cấp và thiết kế độc đáo chú ý đến các chi tiết, mà vẫn không mất đi vẻ đẹp tuyệt truyền thống, giá trị văn hóa.

 Cách phân biệt đồng hồ Obaku chính hãng
Cách phân biệt đồng hồ Obaku chính hãng

Trái ngược với những thiết kế đồng hồ Obaku chính hãng. Sản phẩm nhái làm mất đi linh hồn của tác phẩm, mất đi nét đặc trưng tạo nên một thương hiệu đồng hồ lâu đời.

Sản phẩm giả đồng nghĩa với việc cắt giảm các công đoạn chế tác thủ công. Do vậy những chi tiết tinh xảo thường không được hàng F1 chú trọng hiển thị chính xác như bản gốc.

Để phân biệt đồng hồ Obaku chính hãng thì bạn sẽ cần quan tâm đến một số thông tin sau. Hãy cùng đồng hồ chính hãng tìm hiểu qua nhé.

Phân biệt đồng hồ Obaku chính hãng thông qua phông chữ

Hầu hết sản phẩm đồng hồ Obaku giả nhái đều mắc lỗi về phông chữ. Phông chữ có thể đậm hoặc nhạt hơn. Thậm chí là khác kiểu, in hoặc dập kim loại thiết độ chính xác cao so với đồng hồ Obaku chính hãng.

Kiểm tra chính tả của các dòng chữ in trên đồng hồ Obaku

Lỗi chính tả cũng là điểm dễ phân biệt hàng nhái và hàng thật. Sản phẩm đồng hồ Obaku nhái có thể sai phần chính tả ở bất cứ vị trí nào. Ví dụ như: hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành, logo, mặt đồng hồ, mặt số, vỏ và bao bì đóng gói.

Kiểm tra chính tả của các dòng chữ in trên đồng hồ Obaku
Kiểm tra chính tả của các dòng chữ in trên đồng hồ Obaku

Thông thường để tránh liên quan đến tính pháp lý của sản phẩm chính hãng. Công nghệ chế tác hàng giả thường đưa thêm một số thông tin, lỗi chính tả khá ngớ ngẩn vào sản phẩm. Thậm chí trong một số trường hợp sản phẩm còn được cung cấp thêm các thông tin không liên quan, nằm trong mô tả của các dòng sản phẩm khác.

Chất lượng của đồng hồ Obaku chính hãng

Một chiếc đồng hồ có hoạt động tốt, bền bỉ với thời gian hay không được quyết định bằng chính chất lượng của nó. Và đây là yếu tố được ưu tiên hàng đầu của bất kỳ nhà sản xuất đồng hồ nào.

Vì vậy, nếu đồng hồ có bất kỳ vết trầy xước. Từ sai chính tả hoặc bong tróc sơn. Đó là một dấu hiệu khẳng định đồng hồ là giả. Một sản phẩm đồng hồ Obaku chất lượng cao phải được cấu thành từ bộ máy ổn định, chất lượng.

Thông thường các mẫu đồng hồ Obaku giả sẽ có bộ máy chạy không ổn định. Các kim cùng chức năng phụ có thể hiển thị chập chờn. Hoạt động không mượt mà như sản phẩm chính hãng.

Kiểm tra đồng hồ Obaku thật giả bằng cách tìm kiếm thông tin

Mạng thông tin toàn cầu ngày càng phát triển, cung cấp cho bạn nhiều tin tức, hình ảnh liên quan đến dòng sản phẩm Obaku độc đáo. Do vậy, khi cần tìm kiếm câu trả lời về việc đồng hồ của bạn đang hoặc sắp sở hữu có phải là giả hay không? Hãy hỏi ngay mạng lưới Internet thông thái.

Kiểm tra đồng hồ Obaku thật giả bằng cách tìm kiếm thông tin
Kiểm tra đồng hồ Obaku thật giả bằng cách tìm kiếm thông tin

⇒ Xem thêm: Cách phân biệt đồng hồ Skagen chính hãng

Bạn có thể tham khảo thông tin về sản phẩm đồng hồ Obaku thông qua website chính hãng. Hoặc sử dụng các trạng mua sắm lớn uy tín để tìm kiếm một số thông tin, chia sẻ liên quan đến mã sản phẩm bạn sắp sử dụng. Từ các chi tiết nhỏ của sản phẩm.

Ngoài ra bạn cũng có thể nhờ chuyên gia về đồng hồ thẩm định cho bạn. Tuy nhiên cách phân biệt đồng hồ Obaku chính hãng này có thể sẽ mất một khoản chi phí cho chuyên gia.

Nguồn: Kiến thức đồng hồ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here