Cách phân biệt đồng hồ Marc Jacobs chính hãng

0
685

Cách phân biệt đồng hồ Marc Jacobs chính hãng

Marc Jacobs là “anh chàng” đam mê thời trang, tràn đầy năng lượng và ý tưởng thiết kế độc đáo. Ngoài việc đảm nhận vai trò nhà thiết kế thời trang của hãng mốt danh tiếng Louis Vuitton của Pháp, Marc Jacobs còn song song phát triển mảng thương hiệu đồng hồ mang tên mình. Tuy nhiên có một thực trạng là thương hiệu đồng hồ Marc Jacobs hiện nay bị làm giả rất nhiều. Vậy cách phân biệt đồng hồ Marc Jacobs chính hãng như thế nào?

Đồng hồ Marc Jacobs là cú bứt phá, điểm nhấn sáng ấn tượng trên thị trường đồng hồ Mỹ. Các thiết kế đồng hồ của quý ông lịch lãm, điển trai Marc Jacobs đều mang tinh thần thời trang, sự tinh tế, thanh lịch mà vẫn đầy ấn tượng, độc đáo.

Chỉ trong thời gian ngắn ra mắt, thương hiệu đồng hồ Marc Jacobs nhanh chóng thu hút đông đảo người hâm mộ, giới mộ điệu săn lùng các thiết kế.

Chính vì mức độ nổi tiếng, phổ biến của thương hiệu, nên thị trường hàng nhái của Marc Jacobs phát triển mạnh mẽ, đa dạng, nhiều sản phẩm nhái F1, super fake có thiết kế tương đồng 80-90% so với thiết kế gốc. Vậy làm sao để tránh được cú lừa đầy ngoạn mục của những công xưởng hàng nhái chuyên nghiệp? Hãy cùng Đồng hồ nhập khẩu tìm hiểu cách phân biệt đồng hồ Marc Jacobs chính hãng.

1. Phân biệt đồng hồ Marc Jacobs dựa vào thẻ bảo hành, phụ kiện kèm theo đồng hồ

Đồng hồ Marc Jacobs chính hãng được đóng gói đầy đủ: hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành bên trong sản phẩm. Tất cả được đựng trong hộp sang trọng và túi đựng chính hãng Marc Jacobs.

Song các phụ kiện đi kèm sản phẩm phải được thiết kế tinh xảo, sang trọng như ngôi sao chính – chiếc đồng hồ Marc Jacobs. Sản phẩm nhái cao cấp được cung cấp đầy đủ các phụ kiện, giấy bảo hành như sản phẩm chính hãng. Nhưng có thể bị sai khác trong chất lượng in ấn, nguyên liệu chế tạo cũng như một số thông tin liên quan đến sản phẩm.

Cách phân biệt đồng hồ Marc Jacobs
Cách phân biệt đồng hồ Marc Jacobs chính hãng

Hàng nhái cấp thấp sẽ không đi kèm thẻ bảo hành, phụ kiện. Hoặc bạn sẽ phải trả thêm tiền cho phụ kiện cũng như thẻ bảo hành nếu có nhu cầu.

Một số con buôn, chủ kinh doanh còn tung chiêu bài hô biến hàng giả thành hàng chính hãng chuẩn Marc Jacobs. Bằng cách đưa ra thông báo lô hàng không đi kèm hộp đựng do tăng khối lượng vận chuyển dẫn đến việc gia tăng giá thành. Đừng cả tin trong trường hợp này.

Một điểm nữa để phân biệt hàng giả, đó là Marc Jacobs chính hãng bao giờ cũng sử dụng hộp tối màu sang trọng. Tên thương hiệu được in rõ ràng trên nắp hộp.

2. Phân biệt đồng hồ Marc Jacobs thật giả thông qua chất lượng sản phẩm

Sản phẩm chính hãng Marc Jacobs bao giờ cùng có thiết kế mặt kính hoàn hảo. Phần góc cạnh được mài mịn, khớp với các chi tiết còn lại, không tạo gờ nối kém tinh tế.

Phân biệt đồng hồ Marc Jacobs thật giả

Phân biệt đồng hồ Marc Jacobs thật giả thông qua chất lượng sản phẩm

⇒ Xem thêm: Hướng dẫn phân biệt đồng hồ Michael Kors chính hãng

Thông thường các sản phẩm nhái được làm từ chất liệu giá thành rẻ. Đi cùng với đó là chất lượng thấp nên trọng lượng của chúng sẽ nhẹ hơn so với hàng chính hãng. Khi cầm hàng giả trên tay không cảm thấy độ đầm, chắc chắn của thiết kế.

3. Phân biệt dựa vào dây đồng hồ, dấu khắc chữ

– Dây đồng hồ: sản phẩm đồng hồ Marc Jacobs nhái không đặt được độ chắc chắn giữa các chi tiết đặc biệt khi bạn rung lắc mạnh. Độ mở của các mắt nối luôn giống nhau khi có hình dáng thiết kế, vị trí mối nối giống nhau.

– Phần khắc chữ, dập ký hiệu: các sản phẩm giả đều có điểm chung ở độ sắc nét, độ đậm nhạt cũng như font chữ khác biệt so với hàng chính hãng.

Phân biệt đồng hồ Marc Jacobs thật giả dựa vào dây đeo chính hãng

Phân biệt đồng hồ Marc Jacobs thật giả dựa vào dây đeo

Các thiết kế chính hãng Marc Jacobs đều được thiết kế tinh xảo. Với công nghệ chế tạo cao cấp, tiên tiến. Do vậy sản phẩm có độ tinh xảo cao, rõ nét, độ đậm đồng nhất.

Hàng chính hãng luôn được khắc một số thông tin về sản phẩm ở dưới đáy như: chất liệu vỏ, chất liệu kính, chất liệu dây, độ chịu nước, nơi sản xuất, mã số của đồng hồ, …vv.  Một số dòng sản phẩm nhái cao cấp cũng đặt được hiệu quả tương đồng như hàng chính hãng. Do vậy đòi hỏi người tiêu dùng phải cực kỳ thông thái trong việc phân biệt đồng hồ Marc Jacobs chính hãng và hàng giả, hàng nhái.

Nguồn: Kiến thức về đồng hồ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here