Cách phân biệt đồng hồ Fossil chính hãng

0
792

Đồng hồ Fossil là thương hiệu nổi tiếng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Cũng như nhiều dòng đồng hồ khác. Fossil cũng hay bị làm giả, nhái. Tìm hiểu về cách phân biệt đồng hồ Fossil chính hãng chính là bí quyết giúp bạn tránh mua phải hàng giả nhái kém chất lượng. Vậy cách phân biệt đồng hồ Fossil chính hãng như thế nào? Hãy cùng Đồng hồ chính hãng tìm hiểu ngay sau đây.

Đồng hồ Fossil chính hãng có các dòng nào?

Tính đến thời điểm hiện tại, đồng hồ Fossil đang tập trung phát triển tám kiểu dáng thiết kế đồng hồ chất lượng cao sau: aluminum, ceramic, casual, delicate, boyfriend, convertible and Starck. Tất cả các dòng đồng hồ Fossil đều được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về cả thiết kế và chất lượng. Tuy nhiên, thực tế là hiện nay thương hiệu đồng hồ này đang bị nhiều bên làm giả, nhái.

các dòng Đồng hồ Fossil chính hãng

Đồng hồ Fossil chính hãng có các dòng nào?

Hàng giả nhái tuy có giá thành rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng. Mẫu mã cũng giống y hệt so với hàng chính hãng. Tuy nhiên, hàng giả thường không tinh tế bằng hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chất lượng của sản phẩm cũng không thể đọ nổi so với hàng chuẩn. Nhưng có những loại đồng hồ Fossil giả được làm tinh vi, tỉ mỉ giống y hàng thật. Khách hàng khó có thể phát hiện đâu là hàng giả, nhái. Do đó, đã có không ít khách hàng mua phải đồng hồ Fossil giả với giá bán ngang ngửa hàng chính hãng.

Do đó, trang bị kiến thức về cách phân biệt đồng hồ Fossil chính hãng là cách tốt nhất giúp bạn dễ dàng phát hiện hàng giả, nhái và tránh xa.

⇒ Xem thêm: Cách phân biệt đồng hồ Citizen chính hãng

Cách phân biệt đồng hồ Fossil chính hãng

Để có được một chiếc đồng hồ Fossil đích thực, hãy mua đồng hồ từ một đại lý Fossil ủy quyền. Danh sách đại lý ủy quyền, được thể hiện trên trang web chính hãng của công ty. Dưới đây là một số cách phân biệt đồng hồ Fossil chính hãng:

– Thương hiệu chuẩn được ghi chính xác là “Fossil”. Nếu tên thương hiệu bị sai chính tả, đó là dấu hiệu cho thấy đồng hồ bị làm giả. Ví dụ về tên sai chính tả bao gồm “Fosil” và “Fossel.”

– Dây đeo đồng hồ của Fossil chính hãng được làm từ chất liệu da thật. Một số thiết kế sử dụng chất liệu nhôm hoặc gốm.

Cách phân biệt đồng hồ Fossil chính hãng

Một số cách phân biệt đồng hồ Fossil chính hãng

– Kiểm tra bảo hành. Đồng hồ Fossil chính hãng có bảo hành 11 năm. Bất cứ sự thay đổi về thời gian đều chứng tỏ đây không phải là Fossil chính hãng.

– Kiểm tra giá của đồng hồ Fossil. Nếu đó là đồng hồ Fossil chính hãng, mức giá sẽ từ khoảng 65 đô la trở lên, tùy thuộc vào phong cách. Nếu bạn chỉ phải trả mức giá $ 20 cho 1 sản phẩm thì đây đích thị là Fossil giả mạo rồi.

Cách nhận biết đồng hồ Fossil

Cách nhận biết đồng hồ Fossil chính hãng

– Kiểm tra  mặt sau đồng hồ của Fossil. Đồng hồ Fossil chính hãng hiển thị số seri khắc trên phần vỏ, tuy vậy nhiều phiên bản fake cũng được chế tác tinh vi khó có thể phát hiện, do vậy hãy gọi số điện thoại Chăm sóc khách hàng của Fossil: 800-449-3056 để được tra cứu và xác thực đây có phải là sản phẩm chính hãng hay không?

– Mang đồng hồ đến đại lý Fossil ủy quyền hoặc chuyên gia để kiểm định  hàng chính hãng là cách phân biệt chính xác nhất.

Hy vọng với các thông tin trên sẽ giúp độc giả có được kiến thức cơ bản để phân biệt đồng hồ Fossil chính hãng.

Tổng hợp: Kiến thức về đồng hồ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here