Cách phân biệt đồng hồ Adriatica chính hãng

0
826

Đã từ lâu thương hiệu đồng hồ Adriatica Thụy Sĩ đã trở thành sự kiểm chứng của chất lượng, tính chính xác, tinh xảo trong từng sản phẩm. Và cũng không phải ngẫu nhiên, thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ này được nhiều người biết đến như vậy. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều đồng hồ Adriatica giả nhái. Vậy cách phân biệt đồng hồ Adriatica chính hãng như thế nào?

Giới thiệu chung về thương hiệu đồng hồ Adriatica Thụy Sĩ

Để có thành công, niềm kiêu hãnh như ngày hôm nay, chính phủ Thụy Sĩ vô cùng nghiêm ngặt trong việc quản lý và bảo vệ thương hiệu nổi tiếng này bằng những đạo luật, chính sách nghiêm ngặt. Trong đó đạo luật Loi sur la Protection des marques, LPM ban hành vào năm 1971 là quyết định nhiều vấn đề liên quan đến chất lượng của thương hiệu như việc xác định số lượng công việc trên một chiếc đồng hồ được thực hiện ở Thụy Sĩ cùng nhiều vấn đề liên quan khác.

Giới thiệu đồng hồ Adriatica Thụy Sĩ

Giới thiệu chung về đồng hồ Adriatica Thụy Sĩ

Đạo luật 1971 cũng quyết định điều kiện của các thành viên được tham gia Liên đoàn công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ (Federation de I’Industrie horlogère Suisse FH). Tháng 12/2006 thương hiệu đồng hồ Adriatica tự hào được gia nhập và là một trong những thành viên góp phần phát triển niềm tự hào của đất nước Thụy Sĩ.

Một trong những mục tiêu chính của Adriatica là tạo ra các thiết kế và mô hình mới hoàn toàn, đồng thời vẫn giữ giá cả cạnh tranh. Thương hiệu đồng hồ Adriatica chuyên thiết kế các sản phẩm đồng hồ bằng vàng, mạ vàng, mạ PVD, titan và thép; sử dụng hai dạng máy: máy lên dây cót và máy tự động. Đồng thời, Adriatica cũng phát triển thêm một số sản phẩm đồng hồ thạch anh sử dụng bộ máy công nghệ cao như Ronda, ETA & ISA.

Hướng dẫn cách phân biệt đồng hồ Adriatica chính hãng

Để phân biệt được đồng hồ Adriatica chính hãng, đòi hỏi độc giả cần nắm được những thông tin sau:

– Máy được sản xuất tại Thụy Sĩ.

– Theo đạo luật “Swiss made” năm 2017, các sản phẩm được gắn nhãn trên phải có 60% nguyên vật liệu và quy trình sản xuất tại Thụy Sĩ.

– Công đoạn kiểm tra cuối cùng trước khi xuất xưởng của Adriatica phải được thực hiện tại Thụy Sĩ.

⇒ Xem thêm: Nên chọn đồng hồ cơ hay pin?

Cách mua đồng hồ Adriatica chính hãng

– Nếu bạn mua đồng hồ Adriatica  tại cửa hàng bán lẻ được ủy quyền của thương hiệu thì sẽ được cung cấp các giấy tờ cần thiết như hóa đơn, phiếu bảo hành, các phụ kiện đi kèm chính hãng.

– Trong trường hợp mua hàng trực tuyến, hãy cân nhắc đơn vị cấp hàng cũng như đánh giá của khách hàng về dịch vụ thông qua mạng lưới internet hiện đại.

Cách mua đồng hồ Adriatica

Cách mua đồng hồ Adriatica chính hãng

– Đồng hồ Adriatica đắt tiền, ngay cả khi đã qua sử dụng, nếu mức giá đưa ra có vẻ quá thấp, thì khả năng cao đây là hàng giả, và bạn hoàn toàn không nên đầu tư vào bản sao không chính thống này.

– Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hàng chính hãng Adriatica được sản xuất tại Thụy Sĩ dưới sự kiểm định nghiêm ngặt của Liên đoàn Công nghệ đồng hồ Thụy Sĩ và Chính phủ Thụy Sĩ. Mỗi sản phẩm xuất ra đều có giấy tờ đi kèm chính hãng hợp lệ.

– Phiên bản fake của đồng hồ Adriatica sẽ gặp phải một số lỗi nhỏ, thường có chủ ý như: lỗi chính tả với tên, thay đổi nhỏ cho logo hoặc bản khắc có chất lượng kém. Nếu có cơ hội kiểm tra đồng hồ, hãy dùng kính lúp để dễ dàng phát hiện ra bất kỳ lỗi hoặc khiếm khuyết nào trên sản phẩm.

Cách phân biệt đồng hồ Adriatica thật chính hãng
Cách phân biệt đồng hồ Adriatica

– Tìm kiếm hình ảnh hoặc đánh giá sản phẩm đồng hồ Adriatica từ giới chuyên môn sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin về sản phẩm, từ đó dễ dàng đưa ra quyết định.

– Truy cập trang web của nhà sản xuất để tiếp cận kho lưu trữ các thông tin, thông số của mẫu đồng hồ thương hiệu Adriatica bạn đang tìm kiếm một cách chính xác. Lúc này hãy so sánh số Seri của máy với thông tin trên trang chủ để kiểm chứng chất lượng sản phẩm.

Trên đây chính là một vài bí quyết mà đồng hồ nhập khẩu giúp bạn phân biệt được Adriatica chính hãng. Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn dễ dàng mua được đồng hồ Adriatica chất lượng giá tốt nhất.

Tổng hợp: Kiến thức đồng hồ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here