Home Bulova

Bulova

Nằm 1875, thương hiệu đồng hồ Bulova được thành lập tại Cộng Hòa Séc và khởi đầu chi là một thương hiệu đồng hồ nhỏ bé và không mấy danh tiếng. Thế nhưng với sự phát triển và sự cố gắng không ngừng bởi những nhà thiết kế đại tài, chỉ sau 2 năm Bulova đã trở thành thương hiệu đồng hồ lớn và nổi tiếng trên toàn nước Mỹ.

Với chất lượng và đẳng cấp cao, cùng sự chu toàn từ thiết kế và độ bền của sản phẩm, Bulova vẫn không ngừng cố gắng nâng cấp chất lượng và phát triển thương hiệu của mình. Năm 1912 Bulova đã quyết định chuyển và nâng cấp toàn bộ dây chuyền sản xuất, lắp đặt đồng hồ tại Biennen – Thụy Sĩ. Qua đó đưa thương hiệu đồng hồ Bulova lên một đẳng cấp khác, có thể sánh được với các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Thương hiệu đồng hồ Bulova chính hãng giá rẻ

Nếu thế giới chỉ biết đến những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng, thì Bulova là một đại diện tiêu biểu cho thương hiệu đồng hồ Mỹ chất lượng, uy tín và đáng mua, một sản phẩm cực tốt. Cũng như đồng hồ Orient với một thiết kế đẹp độc đáo, một chất lượng cao và những bộ phận với chất lượng hàng đầu. Mang đến một tuổi thọ lâu bền với pin có thời lượng dài năm.

Bulova

Bulova là thương hiệu đồng hồ của Mỹ và được sản xuất tại Thụy Sĩ, nhưng không vì thế mà phong cách đồng hồ Mỹ bị phai mờ. Bulova là thương hiệu đồng hồ được kết hợp từ chất lượng đồng hồ cao và bền bỉ, được làm từ những chất liệu tốt nhất, và một thiết kế sang trọng và đẳng cấp của Mỹ.

Nếu như nói thương hiệu đồng hồ Bulova chính hãng là một sản phẩm đồng hồ Thụy Sĩ có phong cách Mỹ cũng không sai. Khi mà việc sản xuất và lắp đặt đều thực hiện tại Thụy Sĩ nhưng thiết kế là của Mỹ.

Đồng hồ Bulova giá rẻ hơn nhiều  so với đồng hồ Pierre Lannier thị trường đồng hồ cao cấp. Mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm một thương hiệu đồng hồ chính hãng với chất lượng cao và đẳng cấp nhưng lại với một mức giá rất vừa túi. Độ bền cao và vẻ đẹp của đồng hồ sẽ không khiến bạn phải thất vọng với giá tiền mà mình đã bỏ ra.

- Advertisement -

MOST POPULAR

HOT NEWS