Home Adriatica

Adriatica

Đồng hồ Adriatica được thành lập vào những năm 1852 tại Montilier. Đây là thời kỳ mà đồng hồ vô cùng hưng thịnh và phát triển với liên tục những mẫu mã đồng hồ mới ra đời, được tiếp sức bởi nhu cầu mua lớn, những chiếc đồng hồ thời thượng khi đó là vật bất ly thân của các doanh nhân.

Và thời gian này là thời điểm không thể nào tốt hơn để thành lập và phát triển một thương hiệu đồng hồ. Và Adriatica đã ra đời, đánh dấu sự phát triển của một thương hiệu sẽ làm cả thế giới phải sửng sốt với những sản phẩm mà họ mang đến.

Tập trung phát triển những chiếc đồng hồ cao cấp với thiết kế sang trọng, thời thượng và một chất lượng cực cao, mang đến cho khách hàng những sản phẩm với giá cả hợp lý mà không thể nào tốt hơn được.

Những mẫu đồng hồ Adriatica chính hãng đẹp

Với biết bao cố gắng, vào năm 2006 thương hiệu đồng hồ Adriatica đã chính thức khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường thế giới khi gia nhập vào Liên Đoàn Công Nghiệp Đồng Hồ FH Thụy Sỹ. Điều này càng làm cái tên Adriatica thêm mạnh mẽ và phát triển.

Adriatica

Những mẫu đồng hồ của Adriatica luôn nổi tiếng với những thiết kế không quá hầm hố, không cầu kỳ như những chiếc đồng hồ Casio, nhưng luôn toát lên vẻ sang trọng mà ít thương hiệu nổi tiếng nào làm được. Những điều này đã khiến cho đồng hồ của hãng này có một nét đặc biệt riêng mà chỉ họ mới sở hữu.

Bên cạnh sự sang trọng và đẳng cấp không thua gì đồng hồ Citizen, chất lượng đồng hồ là điểm không thể bỏ quá. Và từ trước đến nay chưa một là Adriatica làm người hâm mộ thất vọng, với mỗi sản phẩm mà họ mang đến đều có độ bền cao, tuổi thọ vượt trội, khả năng chống nước, chống chịu lực và thời lượng pin cao tạo sự an toàn và thoải mái tuyệt đối cho người sử dụng.

Nếu bạn không biết thì những chiếc đồng hồ Adriatica chính hãng luôn được sản xuất với một quy trình chặt chẽ, giám sát 24/24 và đảm bảo mọi hoạt động đều được kiểm tra cẩn thận, chỉ cần một lỗi nhỏ đều sẽ phải bị loại bỏ ngay lập tức. Vậy nên dù với những mẫu đồng hồ Adriatica giá rẻ thì cũng luôn có chất lượng tốt và ổn định.

- Advertisement -

MOST POPULAR

HOT NEWS