5 cách nhận biết đồng hồ Burberry chính hãng đơn giản

0
830

Khi bạn muốn mua một chiếc đồng hồ Burberry thì chắc hẳn điều đầu tiên bạn quan tâm sẽ là cách nhận biết thế nào để xác định đây là hàng chính hãng bởi trên thị trường hiện tại có rất nhiều hàng giả, hàng nhái xuất hiện tạo sự hoang mang cho người sử dụng. Vì không ai muốn mình phải bỏ ra một số tiền lớn để mua về một sản phẩm không tương xứng với giá trị mong muốn.

Vấn đề này hiện nay cũng được đông đảo người tiêu dùng quan tâm đến, chính vì vậy nên trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn 5 cách nhận biết đồng hồ Burberry chính hãng đơn giản và chính xác nhất để bạn tham khảo qua và áp dụng khi có nhu cầu. Để hiểu rõ thì bạn nên xem kỹ lưỡng về từng cách một để tạo sự chắc chắn khi lựa chọn chiếc đồng hồ cao cấp dành cho mình nhé.

1. Nhận biết đồng hồ Burberry chính hãng bằng cách kiểm tra logo

Đầu tiên, bạn hãy nhìn vào mặt đồng hồ vì nhiều sản phẩm của hãng này đều được khắc và hiển thị chính xác tên thương hiệu “ Burberry” ở mặt số, các logo sẽ được chế tác bằng những loại mực in cao cấp và được in theo công nghệ hiện tại để tạo độ sắc nét cho sản phẩm.

Cách nhận biết đồng hồ Burberry chính hãng
Nhận biết đồng hồ Burberry chính hãng

2. Kiểm tra seri đồng hồ Burberry

Bạn hãy tìm và nhập số seri vào mục tìm kiếm trên trang website chính thức của hãng Burberry để xác minh tính chính xác của sản phẩm. Thường thì hầu hết các mẫu đồng hồ được sản xuất đều có số seri khắc ở mặt sau của sản phẩm.

3. Kiểm tra kim đồng hồ Burberry chính hãng

Kim của sản phẩm này được làm từ thép không gỉ 316 chất lượng cao và được thiết kế rất tỉ  mỉ và cân đối, phần vát nằm ở hai bên kim sẽ tạo thành một hình tam giác cân khi nhìn vào thấy rất cân xứng. Các chuyển động của kim luôn liền mạch và không phát ra tiếng động, độ bóng sáng của kim cũng là một điểm cần lưu ý đến.

cách nhận biết đồng hồ buery chính hãng
Kiểm tra kim đồng hồ Burberry chính hãng

===> Xem thêm: 3 cách nhận biết đồng hồ cartier chính hãng

4. Kiểm tra dây đồng hồ

Đối với một chiếc đồng hồ Burberry chính hãng được sản xuất thì độ hoàn hảo sẽ được xác định qua mọi chi tiết từ mặt đồng hồ và dây. Hai phần này cần phải được gắn chặt với nhau và sử dụng hai loại chất liệu chính là dây da và kim loại.

Kiểm tra dây đồng hồ
Kiểm tra dây đồng hồ Buberry

Cách kiểm tra chung để nhận biết đồng hồ Burberry chính hãng trong trường hợp này đó là bạn hãy giữ chặt dây đồng hồ và lắc qua lại. Nếu chính hãng sẽ không bị tác động bởi lực va chạm và dây rất chắc chắn.

==> Tổng hợp kiến thức về đồng hồ ( https://dongho.org/kien-thuc/ )

5. Nhận biết đồng hồ Burberry bằng cách nhờ chuyên gia

Nếu bạn không có nhiều thời gian và kinh nghiệm để nhận biết hàng chính hãng thì hãy mang đến những thợ kim hoàn có uy tín hoặc là cơ sở thẩm định. Áp dụng theo cách này thì bạn sẽ được kiểm tra chính xác mọi chi tiết để biết đây có phải là chiếc đồng hồ Burberry chính hãng hay không

Đồng hồ Buberry chính hãng
Nhận biết bằng cách nhờ chuyên gia

Tất cả những cách nhận biết trên sẽ giúp bạn biết được đây có phải chiếc đồng hồ Burberry chính hãng mình cần mua hay không. Nếu trong khi tham khảo mà bạn có điều gì đó thắc mắc và chưa hiểu rõ thì có thể để lại bình luận của mình phía dưới bài viết hoặc gửi câu hỏi về mail dongho.edu.vn@gmail.com để được giải đáp trong thời gian sớm nhất nhé.

                                                                                                     Nguồn: Dongho edu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here