3 cách nhận biết đồng hồ Cartier chính hãng đơn giản

0
965

Có rất nhiều những thắc mắc liên quan đến việc phải dùng cách nào để nhận biết đồng hồ Cartier chính hãng được gửi đến hộp thư mail của dongho.edu.vn. Chính vì vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp đến với các bạn một số thông tin cần thiết và chi tiết để bạn thực hiện và giải đáp được câu hỏi này một cách trọn vẹn.

Tất cả những thông tin được gửi đến bạn đều là từ kinh nghiệm thực tế và một số thông tin uy tín mới nhất được tham khảo và chắt lọc để giúp bạn hình dung trọn vẹn về vấn đề này. Nếu bạn đang quan tâm thì hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách phân biệt đồng hồ Cartier chính hãng

Kiểm tra mặt đồng hồ

Đầu tiên khi nhìn thấy chiếc đồng hồ Cartier mình muốn tìm hiểu thì bạn sẽ cần phải đi kiểm tra lần lượt từ mặt đồng hồ, kim, dây đeo và hộp đồng hồ. Với những đặc điểm này sẽ giúp bạn nhận biết được rõ ràng hơn về đồng hồ thật và giả.

  1. Mặt và kim đồng hồ

Được biết đến là một trong những thương hiệu nổi tiếng với mặt hàng trang sức nên những sản phẩm được sản xuất của thương hiệu Cartier luôn có những vẻ đẹp rất riêng biệt. Thương hiệu này được thành lập bởi Jacques Cartier và đã phát triển cho đến tận bây giờ.\

kiếm tra mặt và kim đồng hồ Cartier
Kiểm tra Mặt và kim đồng hồ

Hãng này cực kỳ chú trọng đến những mẫu mã của sản phẩm đồng hồ nữ để nhằm thu hút phái nữ quan tâm đến trong những năm qua. Điều này cũng là đặc điểm riêng biệt và nổi bật mà thương hiệu đồng hồ nổi tiếng này mang lại.

Ngay từ khi bạn nhìn thấy mặt đồng hồ là cũng đã cảm nhận được nét nghệ thuật trong từng sản phẩm được sản xuất. Trong mỗi dòng thì thường sẽ có những kiểu dáng tương tự nhau và chỉ thay đổi nhỏ về phần màu sắc hoặc họa tiết cơ bản.

Mặt đồng hồ được thiết kế với dòng chữ in tên thương hiệu nằm ở trên hoặc phía dưới trục kim đồng hồ với những đường nét nhỏ mảnh và sắc nét. Các kim được cân đối và vô cùng chính xác, đây là một trong những cách nhận biết đồng hồ Cartier chính hãng hiệu quả nhất mà bạn nên quan tâm.

  1. Kiểm tra mặt số

Về kiểu dáng thì đều có nét tương đồng nhau, đa số những sản phẩm trong dòng này đều có mặt số được thiết kế bằng chữ số La mã và mặt đồng hồ có dạng hình chữ nhật kết hợp với chiếc kim hình nước biển.

cách phân biệt đồng hồ Cartier chính hãng

  1. Kiểm tra dây đeo

Hầu như các loại đồng hồ Cartier chính hãng đều có dây đeo chắc chắn và được làm tỉ  mỉ nên bạn có thể kiểm tra bằng cách thử độ chắc chắn của sản phẩm khi đi xem. Ngoài ra, các đường khâu cũng được thiết kế đồng đều, rõ ràng và không có dấu hiệu chỉ bị đứt hoặc xù.

Hộp đựng đồng hồ

  1. Các loại giấy tờ

Giống như các loại đồng hồ được sản xuất thì trong hộp của đồng hồ Cartier chính hãng thường sẽ bao gồm sổ tay hướng dẫn và giấy bảo hành. Đặc biệt là giấy bảo hành và mặt lưng đồng hồ đều có mã sản phẩm như nhau và đây là một cách cần thiết để bạn nhận biết đồng hồ Cartier chính hãng hay không.

  1. Vỏ hộp

Hộp đựng đồng hồ của hãng thường được thiết kế tỉ  mỉ và sang trọng với màu đỏ đô thanh lịch cùng chốt khóa hộp đồng hồ chắc chắn để tránh bị ảnh hưởng khi vận chuyển. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý rằng thương hiệu này thường xuyên thay đổi mẫu mã hộp đựng đồng hồ nên tham khảo trang chủ để cập nhật khi cần.

===> Xem thêm: Hướng dẫn cách nhận biết đồng hồ Aolix chính hãng mới nhất

Tìm địa chỉ mua đồng hồ Cartier chính hãng

– Đồng hồ xách tay: Thương hiệu này sẽ bao gồm đồng hồ nữ và nam nên việc tìm kiếm để mua cũng không hề khó đối với hàng xách tay. Tuy nhiên bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ về mức độ uy tín trước khi mua về.

– Nhà phân phối độc quyền: Hiện tại thì ở Việt Nam không có nhà phân phối độc quyền nào bán đồng hồ nhãn hiệu này chính hãng. Vậy nên nếu bạn muốn mua dòng sản phẩm này thì có thể mua hàng xách tay hoặc đến các cửa hàng uy tín để mua.

địa chỉ mua đồng hồ Cartier chính hãng
Tìm địa chỉ mua đồng hồ Cartier chính hãng

– Giá trị của chiếc đồng hồ hãng Cartier này không hề rẻ cho nên nếu không tìm hiểu trước về những đặc điểm này để nhận biết thì bạn sẽ phải hối tiếc khi mua phải đồng hồ giả đấy nhé.

Đó là những thông tin cần thiết được Đồng Hồ Edu tổng hợp lại và gửi đến bạn một số cách nhận biết đồng hồ Cartier chính hãng này. Vậy nên nếu  bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ nó với mọi người nhé.

Nguồn: https://dongho.org/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here